AI CŨNG CÓ THỂ THÀNH CÔNG TRONG CON ĐƯỜNG THIỆN NGUYỆN

????Trăng Khuyết đã trải qua được 2 buổi chia sẻ, đàm thoại về nhân hiệu cùng với các bạn TNV.
❤️‍???? Không chỉ mang lại giá trị cho bản thân, giúp mọi người có cái nhìn mới, tư duy mới và ý thức sớm việc xây dựng và định hướng thương hiệu cá nhân để đạt được mục tiêu trong công việc, cuộc sống, thậm chí là trong gia đình dễ dàng hơn.
????Tuy chỉ có 2 buổi chia sẻ, nhưng nội dung truyền tải thật sự rất giá trị và sâu sắc.
???? Trăng Khuyết gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến diễn giả – chuyên gia đào tạo Thi Thảo đã dành thời gian quý báu của mình để đồng hành và tư vấn, khai mở tư duy cho các bạn về thương hiệu cá nhân.
????Trăng Khuyết tin rằng, Trăng Khuyết và các bạn có được những thế mạnh nhất định như: trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và đặc biệt là luôn hướng tới cộng đồng, chia sẻ yêu thương. Chỉ cần hiểu rõ bản thân, phát huy thế mạnh và tìm đúng người thầy dẫn đường thì bất kỳ ai cũng có thể thành công.
????Trăng Khuyết đã rất may mắn khi tìm được một chuyên gia, một người thầy rất tận tâm, nhiệt huyết như chị Thi Thảo.
Mong rằng năm 2023, Trăng Khuyết sẽ có cơ hội tổ chức nhiều buổi chia sẻ để mọi người đều có thể tham gia và phát triển bản thân.
???? Bật mí là chị Thi Thảo cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ phát triển kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp cùng với Trăng Khuyết để có thể giúp được thêm thật nhiều người xây dựng nền tảng thành công, mở đường để cuộc sống trong tương lai thay đổi, giúp đỡ được nhiều người khó khăn trên con đường thiện nguyện.
Một lần nữa, Trăng Khuyết xin cảm ơn và xin chúc chị Thi Thảo thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn tràn đầy năng lượng ạ????????????
————–♥️♥️————–
????QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
???? VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720