BÁO CÁO CHƯƠNG TRÌNH “THÊM 1 BỮA NO – THÊM 1 NỤ CƯỜI” KỲ 70

Giữa vô vàn khó khăn Trăng Khuyết vẫn nhận được sự yêu quý và giúp đỡ của mọi người, Trăng Khuyết vui biết nhường nào. Những ngày này Trăng Khuyết phải vắt kiệt sức để lo từng que test, thuốc men,… cho các cụ bị tái nhiễm ở Quán trọ, rồi lo cho từng mẹ bầu sắp đến kỳ sinh nở, có những đêm trằn trọc không ngủ được vì lo nghĩ cho các cụ, có những đêm thức trắng đêm vì mẹ bầu lên cơn, cần đưa đi bệnh viện gấp.
😞😞Một tuần mà xảy ra biết bao chuyện khiến Trăng Khuyết dường như đuối sức, nhưng chính những đóng góp của cô chú anh chị đã giúp Trăng Khuyết như sống lại, có thêm nhiều động lực hơn nữa để lo cho 1.300 mảnh đời.
🍚🍚Đúng thật là một miếng khi đói bằng một gói khi no, trong những giai đoạn cấp bách và khó khăn như vậy, chỉ cần những chén cớm thân tình của cô chú anh chị là quá đủ ấm áp rồi ạ. Những bữa ăn như cứu cánh cho các cụ, các bé và các mẹ bầu, vì nỗi lo về dịch bệnh có thể bị đè bẹp bởi những chén cơm đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.
🥰🥰Để giúp Trăng Khuyết có thể vượt qua giai đoạn khủng hoảng như vậy thì không thể thiếu các bạn TNV, các bạn đã có mặt bất cứ lúc nào Trăng Khuyết cần nhất, phụ giúp Trăng Khuyết đưa người đi cấp cứu, phân phát thực phẩm đến các Mái ấm,…
💟💟Trăng Khuyết vô cùng biết ơn mọi người!!! Hi vọng cô chú anh chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trăng Khuyết trong Chương trình “ Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” kỳ 71
———————-♥️♥️—————————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: 188 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720