CHÚ ĐÃ KHÔNG THỂ ĐỢI THÊM ĐƯỢC NỮA RỒI!

????Có một sự thật là Trăng Khuyết đã liên hệ được chị gái của chú ở bên Pháp. Nhưng vì tuổi cao sức yếu và cuộc sống cũng không dư dả nên chị gái chú đã không thể về thăm chú được.
???? Đã nửa tháng trôi qua, Trăng Khuyết vẫn giữ kín bí mật này vì mong chú vẫn giữ hy vọng gặp lại người thân mà tiếp tục kiên cường chiến đấu với b,ệnh tật.
???? Ngày đầu tiên chú đến Quán trọ Trăng Khuyết, chú mặc chiếc áo sơ mi có họa tiết đen. Dù sống trong khó khăn, chú vẫn toát lên thần thái của người tri thức.
???? Ngày Trăng Khuyết dẫn chú đi xem phim. Lần đầu tiên ấy, chú cũng chọn cho mình chiếc áo quen thuộc, bởi chú tin rằng chiếc áo này mang lại nhiều may mắn và sự yêu thương mà rất lâu rồi chú mới có.
????Nhưng cũng là chiếc áo ấy, lần này, chú ra đi mãi mãi. Dẫu biết căn bệnh suy tim giai đoạn cuối của chú có thể cướp chú đi bất kỳ lúc nào. Bác sĩ cũng đã cứu chữa tận tình, bóp bóng cho chú hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng vẫn không thể giành chú khỏi tay tử thần.
❤️Chú đã biết trước kết quả, Trăng Khuyết cũng hiểu được chuyện gì có thể xảy ra. Nhưng mà sao tim cứ nhói đau.
❤️ Cả đời chú sống vì mẹ cha, không lập gia đình, không con cái. Trăng Khuyết xin nguyện xem chú như người cha. Khi sống thì nuôi dưỡng, chăm sóc. Nay chú mất thì chúng con sẽ thờ cúng khói nhang.
Mọi người sang fanpage xác nhận video: Tại đây
????Chương trình gây quỹ cho chú Minh vẫn còn dang dở trên MoMo, Trăng Khuyết mong cả nhà chung tay tiếp tục hỗ trợ để dùng kinh phí này lo hậu sự cho chú ạ:
————–♥️♥️————–
????QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
???? VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720