CHUNG TAY ĐỂ NHỮNG MẢNH ĐỜI ĐƯỜNG PHỐ BỚT NỖI BƠ VƠ

🌧️🌧️🌧️Hôm nay, trời mưa tầm tã ở Sài Gòn nhắc nhở Trăng Khuyết về chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” đường phố. Ai cũng muốn mình có một mái nhà để về, có một bữa cơm nóng hổi đế ăn nhưng mỗi người đều có những số phận và cuộc đời riêng.
😥Nhìn một chú honda ôm lớn tuổi vẫn nằm dài trên yên xe, giấc ngủ chông chênh để chờ cuốc xe trong đêm muộn. Vì lớn tuổi, chú không thể đăng kí làm tài xế xe công nghệ được, chiếc xe cà tàng của chú chẳng mấy người còn muốn ngồi nữa.
😓Nhìn bộ quần áo lấm lem, chân bám đầy bụi đường, gia tài quý giá chỉ là chiếc xe đạp và một túi đồ, ngủ trong sự thấp thỏm sợ gặp phải bọn xấu thì chiếc xe đạp này chắc cũng chẳng còn…
🗨️Trăng Khuyết không đủ sức để đưa hết tất cả những người vô gia cư về quán trọ. Trăng Khuyết chỉ còn cách san sẻ thêm chút quà để mọi người có thể lót lòng duy trì được sự sống.
Mọi người biết không? Một hộp sữa, một gói mỳ… tuy không đáng bao nhiêu nhưng sẽ giúp các mảnh đời vô gia cư, những người lao động nghèo kiếm sống ngoài kia có thêm một bữa no.
📣Trăng Khuyết không tự phát theo phong trào, mà luôn tâm niệm sẽ tiếp tục hành trình chăm sóc những người vô gia cư.
🙏🙏🙏Cho nên kinh phí để tiếp tục mua thực phẩm như : mì, sữa, bánh… rất cần ạ.
Mong quý cô chú anh chị tiếp tục cùng Trăng Khuyết chung tay để chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” phiên bản đường phố có thêm kinh phí.
👉👉👉Xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + ĐƯỜNG PHỐ

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720