CÔ CHỈ MONG CÓ BỮA CƠM NO QUA NGÀY LÀ HẠNH PHÚC

????Ngày cô Hương mất, cô Ba trầm ngâm nhìn ánh đèn chập chờn ở chỗ chú Lượm thờ cô Hương.
????Cô Ba trải lòng với Trăng Khuyết về những câu chuyện cuộc đời, kể về sự thương yêu và biết ơn, kể về cái ch;ết, kể về những hy vọng ở tuổi xế chiều.
????Cô Ba vào Sài Gòn Bao Dung từ những ngày đầu thành lập, người đưa cô vào là bà chủ của cô – người xem cô Ba như là người chị của mình.
Cô Ba kể: “Bà chủ bà thương cô lắm, bà ấy xem cô như chị vậy, bây giờ cô đau khớp nên không làm nữa. Bà ấy đưa cô Ba vào để có người chăm sóc chứ bà ấy làm bác sĩ nên bận không ai lo cho cô cả”, cô Ba kể bằng tất cả bằng những sự tự hào và thương yêu.
????Cô Ba không có chồng con gì hết, chỉ có 3 anh em nhưng anh cô năm 40 mấy tuổi đã mất, còn em trai đi nước ngoài năm 20 tuổi, sau đó mất liên lạc.
Dù Trăng Khuyết gợi ý nhưng cô lắc đầu nói: ”Thôi con, ở cái tuổi của cô tìm lại em mình cũng không biết nó còn không, điều ước bây giờ của cô Ba chỉ mong mình có bữa cơm no, sống an vui ở đây là tốt lắm rồi!”
????Cô Ba im lặng một chút rồi nói với Trăng Khuyết rằng, được cái ở đây ai cũng yêu thương nhau như người nhà, luôn quan tâm và chăm sóc nhau, đó cũng là phần nào an ủi.
????Còn biết bao cuộc đời như cô Ba đang ở ngoài kia, mà Trăng Khuyết vẫn chưa với tay tới!
????Còn biết bap cuộc đời như cô Ba mà ước mơ lớn nhất chỉ là 1 bữa cơm?
————–♥️♥️————–
????QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
???? VP Quỹ: Lầu 6, 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình
Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720