CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM CỦA NGƯỜI KHÔNG NHÀ

⌛Nếu dùng từ “đêm dài” thôi, Trăng Khuyết cũng chưa thể diễn tả hết. Đáng lẽ còn phải dùng cả từ “đêm ngắn” nữa.
????Không ngắn làm sao được khi họ bắt đầu ngả lưng xuống mặt đường là 11h đêm và phải tức tốc đi ngay khi trời hửng sáng.
⏳Không dài làm sao được khi họ luôn phải trải qua những thước phim cuộc đời trong sự vô vọng về một ngày mai. Thời gian cứ như chầm chậm trôi, gặm nhấm những bất hạnh của họ qua ngày này tới ngày khác.
????Gần 3 năm Trăng Khuyết đã bắt đầu và duy trì hành trình này. Cả nhà cũng biết chúng ta chẳng thể mong đợi nhận được gì có giá trị vật chất từ những người không nhà ấy,
Đúng thế.
????Nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được món quà có ý nghĩa tinh thần. Món quà ấy, chẳng cần mất ti,ền, vẫn sở hữu được, đó là nụ cười.
❤️Có nhiều người mà Trăng Khuyết gặp trên đường đã khiến cho Trăng Khuyết đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Trăng Khuyết học được từ họ rất nhiều. Có những trải nghiệm đời sống chân thật mà không sách vở nào có thể dạy được.
❤️Và cũng chính vì thế, không ít những cảm xúc mà Trăng Khuyết được trải qua, vui có, buồn có, cười có, khóc có, hy vọng có, thất vọng cũng có. Đối với Trăng Khuyết mỗi chuyến đi phát quà đều mang đến một câu chuyện, một kỉ niệm, một cuộc đời.
“Chào cô/chú, cô/chú có khỏe không? Cho con gửi chút quà” là và từ đấy, những câu chuyện cứ thế tuôn ra như dòng chảy của một con suối. Chuyện đời người, chuyện đời tôi, chuyện đời chúng ta…
????????????Trăng Khuyết mong rằng sẽ có nhiều cánh tay đồng lòng cùng Trăng Khuyết cho những chương trình phát quà đường phố của Trăng Khuyết
???? Mọi ủng hộ xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + đường phố

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720