GÁNH NẶNG MƯU SINH TRÊN ĐÔI VAI NGƯỜI VỢ TẦN TẢO

Ôm cánh tay đang bó bột, anh Hoàng cố rướn người neo chiếc xuồng máy trước khi cơn mưa giông tới
????Chiếc bè xập xệ, không có cửa sập bên hông nhà, cũng không được che bằng tấm bạt chống nước, mà dùng tấm vải to căng lên, mưa tạt giọt ngắn, giọt dài ướt đẫm cả sàn nhà. 3 đứa bé co ro chơi đồ hàng nơi góc nhà, mặc cho cơn gió thổi ào ạt, có lẽ chúng đã quá quen với chuyện này
????Biết được vài con chữ, vợ anh đi làm ở công ty, hai vợ chồng cần cù vừa đủ cho gia đình 5 người sinh sống. Từ lúc anh bị tai nạn, gãy tay, mọi gánh nặng gia đình dồn lên đôi vai nhỏ bé của vợ anh.
????Sóng sau xô sóng trước, vợ anh còn phải nuôi cha mẹ bị tai biến. Hai ông bà tuổi đã cao, cơn tai biến đột ngột đến, ông bà không thể làm việc được nữa, tiền sinh hoạt chỉ trông chờ vào cô con gái
Nhìn thấy vợ ngược xuôi vì gia đình, khi nhắc đến vợ, anh Hoàng rưng rưng nước mắt: “Biết làm sao được, trời không thương mình thì giờ mình ráng được nhiều thì ráng thôi”
????Đứa con gái lớn đang học lớp 5, giờ nhà túng thiếu đành nghỉ học ở nhà chăm em phụ mẹ cha. Sang năm đứa con thứ cũng đến tuổi đi học, không biết con đường học hành của em sẽ ra sao, khi gánh nặng tiền nông luôn đeo bám gia đình em.
????????Trong lần trở lại này, Trăng Khuyết sẽ mang đến những túi gạo sẻ chia, giúp đỡ đần phần nào những khó khăn của gia đình anh Hoàng cũng như các hộ dân ở đây. Rất mong cả nhà chung tay cùng Trăng Khuyết nhé!
???? Mọi ủng hộ xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + Gạo

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720