GÓP BỮA ĂN CHO NHỮNG ĐỨA TRẺ THIẾU CHA VẮNG MẸ

???? Cứ mỗi năm, mùa Valentine tới, có 250 triệu bông hồng được cắt đi, nhưng nó không đồng nghĩa với việc tình yêu sẽ trở thành cái nôi để những đứa trẻ được sống trong yêu thương.
????Bông hồng càng trao nhiều đi, thì những đứa trẻ mồ côi lại xuất hiện càng nhiều ở mái ấm, viện mồ côi. Không thể tưởng tượng nổi đã có gần 200,000 trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa. Những đứa trẻ này còn “may mắn” hơn so với các bé bị tước đoạt quyền sống.
????Các con không chỉ là món quà bất ngờ của hậu Valentine, hậu Lễ, mà còn là kết quả của những mối tình dang dở, của những tâm hồn non dại, chưa đủ dũng khí để gánh vác trách nhiệm làm cha làm mẹ.
Đây là một trong những mái ấm mà Trăng Khuyết sẽ mở rộng hỗ trợ trong năm 2023 – mái ấm Tình Mẹ.
❤️‍????Chỉ nghe 2 từ “tình mẹ” thôi ai cũng thấy dạt dào, thiêng liêng và cảm xúc. Nhưng các bé ở đây, lại đa phần không thể cảm nhận được thứ tình cảm quý báu ấy.
????Trăng Khuyết rất mong sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ của cả nhà để chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” kỳ 116 không chỉ hỗ trợ cho 1700 mảnh đời mà còn tiếp tục nuôi dưỡng, đồng hành với các bé ở mái ấm Tình Mẹ.
???? Mọi ủng hộ xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + bữa ăn (1 bữa= 20k)

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720