KÊU GỌI KINH PHÍ GIA SƯ TIẾP BƯỚC TRẺ EM Ở CÁC MÁI ẤM VÀO ĐỜI

KÊU GỌI KINH PHÍ GIA SƯ TIẾP BƯỚC TRẺ EM Ở CÁC MÁI ẤM VÀO ĐỜI💞💞
👶Từ những đứa bé đỏ hỏn bị bỏ rơi ở góc đường, góc cây, cổng chùa các em nhỏ được mái ấm chăm sóc, nuôi dưỡng lớn lên từng ngày
📖Ai cũng đều biết nuôi dưỡng một đứa bé thì vất vả biết chừng nào, thế mới thấy việc chăm sóc, nuôi dưỡng, cùng những chi phí ăn uống, thuốc men cho cả trăm em là vô cùng lớn và đè nặng lên vai các mái ấm.
😣Số lượng các em được nhận nuôi ngày càng nhiều, các em ở độ tuổi đi học cũng ngày càng đông, các cô bảo mẫu không thể nào kèm cặp, quản lý sát sao hết các em được.
🍀Ở lứa tuổi mới lớn, tâm hồn nhạy cảm, các em không dám chủ động nói ra những khó khăn khúc mắc trong việc học, một phần sợ các bạn cười chê, một phần sợ các sư thầy lo lắng. Tâm lý mặc cảm khiến các em khép lòng mình lại.
🌻Càng không dám chia sẻ, các em càng không thể nào tập trung vào việc học, khiến chất lượng học tập ngày càng đi xuống ở mức trung bình thấp. Mọi việc sẽ tồi tệ hơn nếu không có hướng xử lý kịp thời, bóng ma tâm lý sẽ ngày càng gi.ế.t đi tương lai của các em, giảm đi sức cạnh tranh khi các em ra đời bươn chải
🔴Để hỗ trợ, tiếp thêm động lực cho các em, Trăng Khuyết thiết tha kêu gọi kinh phí hỗ trợ các em phát triển giáo dục, giúp các em trưởng thành, tự tin bước vào đời.
Rất mong cả nhà đồng hành cùng Trăng Khuyết trong dự án thiện nguyện trao đi từng con chữ, vững bước tương lai lần này!
👉 Mọi đóng góp xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 5999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + Gia sư

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720