MS:01 DIỆU PHÁP – MÁI ẤM CỦA LÒNG TỪ BI BÁC Á – NỤ CƯỜI TRĂNG KHUYẾT

Khởi động vòng thi tiếp theo, Trăng Khuyết xin giới thiệu quý cô chú anh chị về mái ấm Diệu Pháp.
🌷🌷Đã tròn 30 năm từ ngày thành lập, mái ấm Diệu Pháp vẫn hiền hòa, bình dị cùng năm tháng, ngôi nhà của những cụ neo đơn, không còn người thân bên cạnh. Diệu Pháp hiện đang cưu mang 55 cụ.
❣️❣️Tại mái ấm Diệu Pháp các cụ được chăm sóc chu đáo, được chăm lo từng bữa ăn và được hỗ trợ y tế. Cứ đều đặn mỗi tuần các bạn TNV của Trăng Khuyết sẽ đến thăm và nấu ăn cho các cụ.
💕💕Nếu được ghé thăm cô chú có thể đến Diệu Pháp để thấy rằng mái ấm luôn có một năng lượng yên bình và tích cực, bởi ở đây các cụ luôn sống vui vẻ, chan hòa. Các cụ rất hay cười, hay kể cho Trăng Khuyết nghe về những gì các cụ đã được trải qua lúc còn trẻ.
🌹🌹Mái ấm Diệu Pháp sẽ chọn 4 cụ để dự thi cuộc thi “Nụ cười Trăng Khuyết”. Các cụ mong muốn có thêm một kỉ niệm đẹp, và đặc biệt hơn cả là có thể mang phần thưởng về cho mái ấm.
🧓🏻👵🏻👴🏻Các cụ tham gia cuộc thi “Nụ cười Trăng Khuyết” với tâm thế phấn khởi, mong chờ. Rất mong cô chú sẽ ủng hộ Diệu Pháp và các cụ để được vào chung kết cuộc thi sắp diễn ra vào ngày 30/04 sắp tới ạ!
📝📝Cách thức bình chọn:
➡️➡️Cô chú có thể Like, Share, cmt từng bài bài viết có hình ảnh và câu chuyện của từng cụ. Cụ nào có số lượt bình chọn cao nhất, sẽ là cụ đại diện Diệu Pháp dự thi đêm chung kết đấy ạ!
📣📣📣Cô chú ơi!!!! Nhớ theo dõi phần dự thi của các cụ nhé!
————–♥️♥️—————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: 188 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720