N.Ợ T.IỀN LÀ N.Ợ NHỎ, NHƯNG N.Ợ ÂN TÌNH LÀ N.Ợ LỚN

???? Chú La Kim Hoài ngồi nép mình trong ánh sáng mờ nhạt của đèn đường ở đối diện bệnh viện Nguyễn Tri Phương – hướng Nguyễn Trãi đến chờ may mắn đón được người khách.
???? Chú là người gốc Hoa, trước chú ở Q.5, nhưng vì làm ăn thất bát, gia đình lục đục. Nhà cửa b,án đi để trang trải nợ nần, rồi anh em mỗi người một hướng. Chuyện ngỡ hôm qua, nay tính ra đã tròn 15 năm.
15 năm ấy, chú cũng chuyển qua nghề chạy xe ôm. Nhưng tuổi cao, xe cà tàng không còn cạnh trang lại với xe công nghệ. Nên việc mưu sinh càng thêm khó khăn.
Sau dịch, chú cũng chẳng còn gì. Thương tình, bạn chú mới cho m.ượn 5 triệu để mua chiếc xe cũ để tiếp tục chạy xe ôm. Vậy mà hơn 2 năm trời, chú cũng chưa trả nổi.
????Dành dụm dư dả 1 chút, chú định gửi lại phần nào, thì lại lên cơn hen suyễn. Trời mưa lạnh là chú lại tái phát trầm trọng, mệt từng cơn thở.
Hỏi chú có ước mơ gì không? Chú chỉ nói chỉ mong mình hết bệnh suyễn, và nhất là có t,iền trả cho người bạn của mình.
???? Bởi chú cho rằng cái ân tình khi bạn giúp mình lúc khốn khó như vậy, mình cũng không thể phụ tấm lòng tốt của người bạn, người ân nhân.
Hiện chú đang ở trọ tại Trần Xuân Soạn, Q.7
????????????Cả nhà có nhu cầu di chuyển thì gọi cho chú theo sdt: 078.344.9510 nhé. Để chú có thể trang trải cuộc sống và sớm trả được ân tình như chú ước ao ạ.
————–♥️♥️————–
????QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
???? VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720