NHỮNG ĐỨA TRẺ LAY LẮT Ở THẾ GIỚI “NGƯỜI ĐIÊN”

???? Các bé “không điên” nhưng bắt buộc phải sống và hòa mình vào thế giới của “người điên” bởi vì không còn lựa chọn nào khác.
Ở tỉnh không có nhiều cơ sở BTXH, không có nhiều trung tâm tư nhân để nhận nuôi dạy các em. Hầu như trung tâm BTXH Long An đều ở trong tình trạng quá tải.
????Mới tí tuổi đầu, các em đã phải rời khỏi vòng tay của cha mẹ. Điển hình nhất là hai đứa trẻ bên dưới. Em mới vào lớp 1, chị đang học lớp 9, phải nghỉ học chăm em. Cuộc đời thơ dại nhưng quá tàn nhẫn khi để các em gánh trên vai rằng con của kẻ ph.ạm tội.
????Hai chị em phải nương tựa vào nhau khi cha và mẹ đều đã vào t.ù. Ông bà nội ngoại, họ hàng hai bên đều không thể cưu mang.
????Không còn cách nào khác, các em đành phải sống ở trung tâm. Nơi mà hàng ngày, hàng giờ, các em sẽ phải trò chuyện, tiếp xúc với thế giới của những người điên dại.
Nhưng lạ lắm! Nơi này, em lại được mọi người yêu thương. Cho các em thứ tình cảm mà chưa chắc gì các em đã nhận được từ người thân.????
????????????Hi vọng 50 thùng sữa sẽ được Trăng Khuyết quyên góp đủ dành tặng cho các em. Nơi mà những đứa trẻ thiếu yêu thương và bất hạnh.
???? Mọi ủng hộ xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + BTXH Long An

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720