NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

I
????️ Ngọn đèn cầy leo lét, cái lư hương nhỏ cùng tô cơm cúng đặt trên đầu giường. Chú Lượm hướng mắt nhìn về cái bàn thờ chú tự lập ra. Chỉ 1 ngày trước thôi, nơi ấy là nơi cô Hương – vợ chú nằm. Giờ sao lạnh lẽo đến thế!
????????Hai vợ chồng già bất hạnh vào mái ấm, chỉ mới an yên được chừng nửa tháng. Dù cũng còn lắm nỗi âu lo, còn chưa gạt bỏ hết được muộn phiền. Nhưng với cô chú, vậy đã là hạnh phúc, may mắn lắm rồi.
Dẫu biết rằng sống c.hết là lẽ thường tình. Chẳng ai có thể lường trước được giây phút tiếp theo mình vẫn còn sống hay ra đi mãi mãi.
????Chú Lượm vẫn chưa thể tin được, người vợ ít phút trước chú còn chăm từng muỗng cơm, lại ra đi không lời trăn trối khi chú chỉ vừa quay lưng.
Cô chú đã cùng nhau trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời. Đã bên cạnh nhau những khi cùng cực, khó khăn nhất. Giờ thì… Nỗi đau người ở lại không gì có thể tả được.
????Trăng Khuyết mong chú có thể vượt qua mất mát. Mong rồi, nỗi đau ấy sẽ nguôi ngoai theo thời gian. Nỗi buồn và sự mất mát thực sự là một phần không thể thiếu của cuộc sống.
❤️‍????Trăng Khuyết chỉ có thể hứa với cô Hương rằng, sẽ cố gắng hết sức để thay cô chăm sóc, quan tâm quãng đời của chú Lượm để cô có thể an lòng ra đi.
————–♥️♥️————–
????QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
???? VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720