XÚC ĐỘNG LỄ CƯỚI TẬP THỂ CỦA 51 CẶP ĐÔI KHUYẾT TẬT TRONG “NGÀY HẠNH PHÚC” ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI NHÀ HÀNG ĐÔNG HỒ EDEN QUẬN 10

❤️ Trăng Khuyết rất vui mừng và vinh dự khi được chứng kiến giây phút hạnh phúc của 51 cặp đôi trong ngày vui nhất của cuộc đời.
👰‍♀️“Tôi và chồng vừa đăng ký kết hôn, cuộc sống bấp bênh khi trụ cột chính trong nhà chỉ có mình anh Nhân. Thật sự, vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn các mạnh thường quân tổ chức cho mình một lễ cưới đặc biệt thế này, đây là ước muốn của tôi bấy lâu nay nhưng chưa được thực hiện” – chị Ai Sa nghẹn ngào.
🤵🏼‍♂️Trong lúc các bàn tiệc rất đông người thân, bạn bè đến chúc mừng thì tại bàn số 42 của bà Phạm Thị Kiều, 53 tuổi và ông Trần Văn Sỹ, 48 tuổi, quê Kiên Giang lại yên ắng vì chỉ có 2 vợ chồng bà và 1 bạn tình nguyện viên ngồi đó. Bà cho biết, vợ chồng bà bán vé số dưới quê, không con cái, chồng khuyết tật cả 2 chân từ nhỏ. Được mọi người giới thiệu về lễ cưới này, ở dưới quê cũng có nhiều cặp tham gia rất hạnh phúc, nên bà rủ chồng tham gia.
❤️“Vì đường xa, lại không có kinh phí nên vợ chồng tôi không mời ai cả, nhưng đối với tôi vậy là hạnh phúc lắm rồi, đây sẽ cơ hội để 2 vợ chồng thực hiện ước mơ, có ký ức đẹp cho những ngày tháng sau này” – bà Kiều bày tỏ.
❤️ Lễ cưới tập thể của 51 cặp đôi khuyết tật với chủ đề “Ngày hạnh phúc” xuất phát từ ý tưởng của bà Nguyễn Thị Thu Hương – thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Kềm Nghĩa (Trưởng ban tổ chức). Bà cho biết, bà sinh ra trong một gia đình nghèo khó, đám cưới không được trọn vẹn như bao người, thấu hiểu điều đó nên bà rất thương những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người khuyết tật. Chính vì vậy, Công ty Kềm Nghĩa đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp và mạnh thường quân khắp mọi nơi cùng đồng hành tổ chức lễ cưới ngày hôm nay.
🙏😍 Tham gia lễ cưới, 51 cặp đôi khuyết tật với nhiều mảnh đời khác nhau như buôn bán vé số, công nhân lao động… sẽ được mạnh thường quân trao tặng nhẫn cưới, phong thư, áo dài và nhiều món quà ý nghĩa.
❤️ Bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó chủ tịch nước, chủ hôn của lễ cưới – chia sẻ:“Tôi hy vọng, sau đám cưới đặc biệt này các cặp đôi sẽ có thêm nhiều niềm vui, động lực để phấn đấu, luôn tự tin vào bản thân mình, vượt qua những khó khăn, thách thức, vẹn nguyên ý chí” – bà Trương Mỹ Hoa chia sẻ.
————–♥️♥️————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
📍Mô hình: DNXH/ CTY
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🏢VP đại diện: 552 Lý Thường Kiệt, P7, Tân Bình.

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720