Hòa mình cùng Trăng khuyết sinh nhật 1 tuổi trong chương trình “Thêm 1 bữa no – thêm 1 nụ cười”

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, sự kiện sinh nhật 1 tuổi sẽ chính thức được diễn ra tại Quán trọ Trăng Khuyết quận 12. Quý cô, bác, anh chị gần xa có thể ghé qua cùng Trăng khuyết hòa mình chung vui với các mái ấm trong ngày đặc biệt này.

Sinh nhật 1 tuổi – Trăng khuyết tổ chức chương trình “Thêm 1 bữa no – thêm 1 nụ cười”

Hòa mình vào không khí rộn ràng mỗi năm chỉ có một lần. Bên cạnh những người tham dự đã có mặt đông đủ để chứng kiện sự kiện đặc biệt thì đầu bếp cũng đã sẵn sàng để bắt tay vào làm đĩa cơm gà siêu to khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sinh nhật 1 tuổi với những cảm xúc đong đầy

Công tác chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi của các TNV Trăng Khuyết

Hành trình 1 năm là hành trình với bao khó khăn, trắc trở để những chuyến xe thực phẩm có thể lăn bánh đến những mái ấm. Không những thế, hành trình 1 năm cũng là hành trình đong đầy biết bao nhiêu niềm vui và hạnh phúc khi thấy các cụ, các bé không phải lo bụng đói.

Để chuyến hành trình 1 năm thêm phần ý nghĩa, để Chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” mang đến những bữa ăn ngon miệng cho hơn 1500 mảnh đời tại các mái ấm. Đây không phải là công sức của một mình Trăng Khuyết, mà còn là công sức của tất cả mọi người, của các cô chú anh chị trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trăng Khuyết chỉ thay mặt mọi người hoàn thành nhiệm vụ mình nên phải làm.

Niềm tin của các MTQ và mọi người giúp Trăng Khuyết có thêm động lực hơn trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi

Nếu không có sự tin tưởng của tất cả mọi người dành cho Trăng Khuyết. Nếu các MTQ không đồng hành và ủng hộ thật nhiều cho Trăng Khuyết. Chắc chắn sẽ không có buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa như hôm nay. Trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi, mọi người có thêm cơ hội quây quần bên nhau, chia sẻ những câu chuyện về những mảnh đời kém may mắn và những câu chuyện mà mình từng trải qua.

Vì vậy Trăng Khuyết trân trọng những khoảnh khắc như này vô cùng, chúng ta hãy cùng CHÚC MỪNG HÀNH TRÌNH 1 NĂM ĐẦY Ý NGHĨA này cùng trăng khuyết nhé!!!

Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
VP Quỹ: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM
Website: https://Quytrangkhuyet.com
Fanpage: https://fb.com/tuthientrangkhuyet

#Them1buanothem1nucuoi #Quytrangkhuyet #tuthientrangkhuyet

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720