Kết thúc sinh nhật 1 tuổi – Chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” thành công, tốt đẹp

Vậy là một buổi sinh nhật đầy ấm cúng đã được kết thúc vào ngày 14/11 vừa xong. Sau bao vất vả, khó khăn thì kỷ niệm tròn 1 năm đứa con tinh thần mang tên “Thêm 1 bữa no -Thêm 1 nụ cười” của Trăng Khuyết đã được diễn ra.

Một ngày đặc biệt tạo nhiều cảm xúc

Trăng Khuyết rất vui vì những gì mệt nhọc đã được đền đáp khi những phần cơm gà xối mỡ, nước ngọt, bánh kem, trái cây… đã đến được các mảnh đời, cho các Mái ấm một ngày sinh nhật đúng nghĩa. Có lẽ đây chưa phải là buổi tiệc sinh nhật thành công nhất, nhưng đây chắc chắn sẽ là ngày sinh nhật trọn vẹn và đáng nhớ nhất đối với Trăng Khuyết. Bởi nó đong đầy tình yêu thương và sự tin tưởng của cô chú anh chị và MTQ đã ưu ái dành cho Trăng Khuyết.

Những xuất ăn đặc biệt trong ngày sinh nhật 1 tuổi

Những phần cơm chiên thơm ngon. Những chiếc đùi gà giòn rụm đều đã được vận chuyển để phân chia cho 13 Mái ấm. Những tiếng cười giòn tan của lũ trẻ cứ thế mà kết thúc sự kiện sinh nhật đặc biệt của Trăng Khuyết.

Lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới tất cả mọi người

Trăng Khuyết xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội Thiện nguyện TPHCM và các nhà tài trợ: Louis holding, cơm gà 142, Trang Nemo, Home Credit, Sonta Foudation, Momo, Zalo Pay, RMIT, POPS, đã đồng hành cùng Trăng Khuyết trong xuyên suốt hành trình vừa qua. Nếu không có mọi người thì 1500 mảnh đời tại các Mái ấm đã không có một ngày sinh nhật đẹp đẽ và ấm cúng đến thế.

💌💌Bên cạnh đó Trăng Khuyết cũng xin gửi làm cảm ơn đến với các TNV. Tuy công việc cũng khá nhiều, đôi lúc mọi thứ như muốn rối tung lên. Nhưng nhờ sự năng nổ và giúp đỡ hết sức nhiệt tình của các bạn mà sự kiện sinh nhật mới có thể diễn ra suôn sẻ.

🎥🎥Còn bây giờ quý cô chú anh chị hãy cùng Trăng Khuyết ngắm nhìn lại những bức ảnh xinh xẻo trong suốt quá trình diễn ra sự kiện sinh nhật 1 tuổi mang nhiều ý nghĩa này nhé.

Trăng Khuyết hi vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những sự kiện đặc biệt như vậy dành cho các Mái ấm.💞💞 Vì vậy mọi người hãy tiếp tục đồng hành cùng Trăng Khuyết trên chặng đường còn dài phía trước, để năm nào các mái ấm cũng có một ngày sinh nhật đầy trọn vẹn và ấm cúng nhé!!!

📣QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT

☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)

🪧 VP Quỹ: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

🌐Website: https://Quytrangkhuyet.com

✅Fanpage: https://fb.com/tuthientrangkhuyet

#Them1buanothem1nucuoi #Quytrangkhuyet #tuthientrangkhuyet

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720