NHỮNG TNV CHĂM SÓC F0 BẤT KỂ NGÀY ĐÊM, HỌ KHÔNG XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ HAY SAO

Xin đừng quay lưng với những người hy sinh thầm lặng để chăm sóc tận 20 đứa trẻ F0 và 200 con người F1 bao gồm cả người già và trẻ nhỏ ở Mái ấm Mây Ngàn.
🙋🙋Nhưng các bạn TNV không chỉ xem đó là trách nhiệm nữa, mà các bạn đã chăm sóc cho các em nhỏ như những người thân trong gia đình vượt trên ra cả ngoài mong đợi của Trăng Khuyết.
🌈🌈Đối với người khác những tháng ngày cách ly trị bệnh vô cùng ám ảnh và đáng sợ, nhưng đối với các bé thì lại khác, các em cảm nhận được tình yêu thương ấm áp chân thành.
Chỉ cần nhìn thấy những nụ cười tươi rói nở trên môi 20 em nhỏ F0, những cái nắm tay không chịu buông, những ánh mắt đượm buồn ngoái lại nhìn các TNV. Là chúng ta đủ hiểu những yêu thương, lo toan của các bạn TNV dành cho các em nhỏ lớn đến thế nào…
💌💌Thực chất khi đến với công việc TNV chăm sóc các bệnh nhân F0, F1 các bạn cũng đều trên tinh thần thiện nguyện, muốn cống hiến, nhưng Trăng Khuyết nghĩ các bạn xứng đáng có được nhiều hơn.
👭👭Và các bạn TNV cũng có gia đình, cũng là trụ cột kinh tế chính trong gia đình, đáng lẽ trong khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm này, các bạn phải ở bên chăm lo cho gia đình, nhưng các bạn vẫn sẵn sàng xông pha để chăm sóc cho các bé F0, không người thân, không gia đình, và điều cảm phục hơn hết là bất kể lúc nào chính bản thân các bạn cũng có khả năng sẽ nhiễm bệnh. Và rồi ai sẽ chăm lo cho gia đình họ đây?
🎟️🎟️Vì vậy Trăng Khuyết muốn kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ chi phí cho các bạn TNV, để các bạn có thể phụ giúp kinh tế cho gia đình sau 20 ngày chăm sóc cho các bé, các cụ, bất kể ngày hay đêm các bạn đều túc trực 24/24 trong mái ấm. Các bạn đã làm rất tốt và rất tuyệt vời.
💞💞Mọi đóng góp của cô chú anh chị dù nhiều hay ít, Trăng Khuyết đều rất trân quý và biết ơn
🌷🌷🌷Mọi sự chung tay xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 3999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Ví điện tử Momo: https://quytrangkhuyet.com/qtk.momo
Nội dung: Tên MTQ + TNV

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720