2024 – TIỀN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO

Trăng Khuyết đã bước qua tuổi lên 4. Tuy con số này nhỏ bé so với hành trình dài của một tổ chức, nhưng cũng đủ thời gian cho Trăng Khuyết học hỏi, đúc kết nhiều kinh nghiệm, và trưởng thành hơn.
Sau tất cả, Trăng Khuyết vẫn có thể làm cầu nối đem yêu thương của cả nhà đến những mảnh đời, Trăng Khuyết hiểu rằng không gì có quý giá bằng sự tin yêu mà cả nhà dành cho Trăng Khuyết.
Trăng Khuyết cũng luôn cố gắng giữ vững và xây dựng lòng tin ấy là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Và tính minh bạch chính là chìa khóa để mở cánh cửa tin yêu đó.
Làm thế nào để chứng minh sự minh bạch?
Cách cụ thể nhất mà Trăng Khuyết đang thực hiện để thể hiện tính minh bạch là cung cấp những báo cáo hoạt động thường niên và báo cáo tài chính được kiểm toán độc lập.
Thông qua đó, sẽ thể hiện cam kết của Trăng Khuyết đối với với trách nhiệm giải trình trước mọi người trong việc quản lý tài chính, tài sản mà cả nhà đã tin tưởng quyên góp đến Trăng Khuyết.
Dù là đóng góp bằng tiền bạc, thời gian, sức lao động hay chỉ một lượt share, một lời động viên… Trăng Khuyết vô cùng trân trọng những gì mà mọi người đang chung tay giúp đỡ cho các mảnh đời.
Nhờ có sự giúp sức ấy, mà các cụ, các em nhỏ hằng ngày có bữa cơm no, có nơi tá túc, có cơ hội được sống trong môi trường tốt hơn.
Suốt 4 năm qua, Trăng Khuyết vẫn luôn giữ vững cam kết luôn trung thực, tận tâm, minh bạch và sử dụng tiền tài trợ của cả nhà đúng mục đích và hiệu quả.
Vì mục tiêu phát triển bền vững, Trăng Khuyết sẽ sử dụng khoản tiền tài trợ của mọi người cho những mục đích sau:
75%: Chi phí dùng cho dự án – chương trình về thực phẩm, y tế, giáo dục, sự sống,…
20%: Chi phí hành chính, phát triển và nâng cao năng lực của tổ chức và tình nguyện viên.
5%: Chi phí dự phòng.
Trăng Khuyết xin chia sẻ về vấn đề tài chính để cả nhà có theo nắm bắt thông tin, thấu hiểu và theo dõi được quy trình nguồn quyên góp mà cả nhà chung tay sẽ được sử dụng ra sao.
Lần nữa, Trăng Khuyết xin cảm ơn tin yêu của mọi người ạ!
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
💒QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
(Mô hình: DNXH / CTY TNHH MTV)
🤙Tel: 028.6650.7999 /0976.254.720 (Zalo)
👩‍💻Website: trangkhuyet.vn
📧Email: Quytrangkhuyet@gmail.com
📌VP: 1A5 (552) Lý Thường Kiệt, P7, Tân Bình, HCM
Có thể là hình ảnh về văn bản

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720