BÀ NĂM TRỞ VỀ VỚI GIA ĐÌNH SAU KHI NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI PHÁT SÓNG

Gần 1 tháng trôi qua sau dự án “Người đẹp Nhân Ái” của Hoa Hậu Việt Nam phát sóng. Cuộc đời của bà Năm sống vỉa hè, b.án vé số đã gây xúc động cho rất nhiều người.
💖Nhưng có lẽ điều tuyệt vời hơn nữa là nhờ vào dự án này, các con của bà Năm đã tìm thấy mẹ mình. Trong lúc bất đồng quan điểm, bà Năm bỏ đi biệt tích, các con bà cũng đã nhận ra lỗi lầm và cố tìm kiếm bà khắp nơi. Mà đâu biết rằng, người mẹ già ấy đã phải ngủ ở mái hiên cửa hàng thời trang, b.án vé số cho người qua lại.
👉Chỉ sau khi chương trình phát sóng, các con bà đã tìm tới mái ấm Sài Gòn Bao Dung để đón mẹ về. 2 tháng trời, bà Năm được sống trong sự đùm bọc của đại gia đình Trăng Khuyết, không phải lo cái ăn, cái ngủ.
👵Từ 1 người có con cái, rồi sống lang thang, nếm trải những khổ cực, rồi lại được bao bọc của những người xa lạ, được chứng kiến những cuộc đời khổ cực khác của các bạn già trong Sài Gòn Bao Dung. Bà lại nhận ra mình còn may mắn hơn rất nhiều và thấu hiểu hơn về những mảnh đời mình đã tiếp xúc.
🏠Giờ bà về lại mái nhà ấm cúng của mình. Nhưng bà Năm cũng không quên được cái nghĩa cái tình mà mọi người đã trao cho bà. Bà Năm cũng biết ơn Hoa hậu Việt Nam đã tạo cơ hội để cho gia đình bà đoàn viên.
😊Được giúp bà về lại gia đình, là điều mà Trăng Khuyết thật sự vui mừng. Giống như bà Năm, Trăng Khuyết biết ơn BTC và bạn Ngọc Mai, Khánh Hòa, cùng các nhà tài trợ bởi không chỉ hỗ trợ 210tr đồng mà còn là cơ hội sum vầy quý báu mà dự án đã mang lại.
————–♥️♥️————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720