BỨC ẢNH ĐẦY CẢM XÚC Ở SÀI GÒN BAO DUNG

Hình ảnh 1 cụ bà ngồi đơn độc, lưng khòm như muốn gập đôi người lại, ngước nhìn về mái ấm Sài Gòn Bao Dung khiến Trăng Khuyết trăn trở.
Có phải rất nhiều người đang lưu lạc đầu đường cuối phố, ăn nằm vỉa hè, mái hiên, ghế đá… đều cũng ước mơ về 1 mái nhà.
Nhưng 1 mái nhà để về ấy quá cao, quá xa tầm tay với?
🧓 Bà Liên là trường hợp mà Trăng Khuyết đã tốn công sức và thời gian để thuyết phục rất nhiều lần để bà về mái ấm của Trăng Khuyết nhưng lần nào bà cũng đều từ chối.
😊Cho đến 1 ngày, bà cảm thấy mỏi mệt trước cảnh sống không nhà, trước những bon chen chạy lo bữa ăn, trước chiếc xe b.án nước. Chiếc xe bán nước là cần câu cơm của bà cũng là gánh nặng cho bà, bởi ngay lúc bà đau ốm bà cũng không dám đi bệnh viện thì sợ chiếc xe bị lấy mất.
🔥Cuối cùng, bà Liên đã quyết định b.án chiếc xe đó, cũng là vứt bỏ những gánh nặng cuộc đời bà để về ở Sài Gòn Bao Dung. Nhưng đó chỉ là chuyện của tuần rồi, tuần này, bà lại tiếp tục từ chối Trăng Khuyết. Để thuyết phục được 1 cụ già về quán trọ, đôi khi không đơn giản như cả nhà nghĩ.
Hiện tại, bà Liên bị té, bị xe quẹt, nằm ở chỗ cũ. Trăng Khuyết lại tiếp tục kiên trì tìm đến bà. Hi vọng không chỉ dừng lại ở bức ảnh này. Mà sẽ có 1 ngày, cả nhà được nhìn thấy nụ cười của bà ở Sài Gòn Bao Dung
🤗🤗🤗Bằng cả tấm lòng chân thành của Trăng Khuyết, rất mong nếu cả nhà thấy được trường hợp các cụ già vô gia cư nào xin hãy tìm đến Trăng Khuyết. Ước mơ về ngôi nhà không xa, không cao khi chúng ta nắm chặt tay nhau hiện thực hóa nó.
————–♥️♥️————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720