CHUNG KẾT CUỘC THI “NỤ CƯỜI TRĂNG KHUYẾT” CẤP THÀNH PHỐ

Với mong muốn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho các cụ, và lưu giữ những kỉ niệm đẹp cho các cụ, cũng như tạo một sân chơi để dể các cụ sống ở mái ấm, Quán trọ có điều kiện tham gia và trải nghiệm. Cuộc thi cây nhà lá vườn “Nụ Cười Trăng Khuyết” đã lọt vào mắt xanh của Hiệp Hội Ngành Tóc & Làm Đẹp Thành phố Hồ Chí Minh và Công Ty Cổ phần Bệnh Viện Thẩm Mỹ GangWhoo rồi ạ. Nên cuộc thi đang được mở rộng qui mô lên cấp Thành Phố.
Trăng Khuyết vui mừng thông báo 1 tin vui cho mọi người biết về việc tổ chức vòng chung kết “Nụ Cười Trăng Khuyết”.
✅✅Bên cạnh việc chọn ra các cụ có lượt bình chọn cao trên Fanpage Trăng Khuyết, Ban tổ chức sẽ quyết định chọn thêm 30 cụ đang sống ở mái ấm, Quán trọ để tham gia biểu diễn trong đêm chung kết. Để tìm ra cụ thắng cuộc Ban tổ chức sẽ chấm điểm dựa trên tiêu chí biểu diễn, biểu cảm, nụ cười và câu chuyện của các cụ. 👵🏻🧓🏻👴🏻
📍📍Địa điểm: Đêm chung kết sẽ diễn ra tại tòa nhà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
📍📍Thời gian: 30/04/2022 Các cụ sẽ được đưa đón, được hỗ trợ nghỉ ngơi ăn, và tham gia cuộc thi trên tinh thần “Vui là chính”.
🌸🌸Rất mong rằng sân chơi “Nụ Cười Trăng Khuyết” sẽ là một sân chơi vui vẻ và là kỉ niệm đẹp đối với những cụ ông cụ bà đang sống tại mái ấm và Quán trọ Trăng Khuyết.
——————–♥️♥️—————————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720