Cùng đem 20 tấn nông sản hỗ trợ bà con nghèo mùa dịch

Câu chuyện

Sài Gòn – Người anh cả luôn dang tay bảo bọc

Bất cứ nơi nào, hễ có việc chi đều ới Sài Gòn. Rau, củ, quả… đều được Sài Gòn giải cứu. Chẳng thể đếm nổi bao nhiêu lần Sài Gòn dang tay. Bao giọt nước mắt cầu cứu có những người nông dân, đều được Sài Gòn lau trọn. Từ Bắc đến Nam, trái tim Sài Gòn luôn đập vì đồng bào vì người nông dân một nắng hai sương.

Vậy mà giờ đây, Sài Gòn phải chịu biết bao nhiêu tổn thất vì dịch bệnh. Một Sài Gòn mạnh mẽ đang oằn mình trước làn sóng dịch bệnh. Vật giá leo thang, trong suốt thời gian qua, kinh tế, đời sống mọi người dân Sài Gòn dường như dần chậm lại. Khi mọi khó khăn bủa vây, trong hàng triệu con người Sài Gòn kiên cường đó có biết bao hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó phải mưu sinh từng ngày, vất vả kiếm sống từng bữa.

Người dân khắp mọi miền Tổ quốc rất thương Sài Gòn!

Rau đền đáp ân tình Sài Gòn mến yêu

Không thể tin rằng thời điểm hiện tại Sài Gòn lại khan hiếm rau đến vậy. Dòng người đông đúc xếp hàng nối nhau chờ mấy tiếng đồng hồ để mua rau củ quả. Những người lao động nghèo chỉ chép miệng lắc đầu vì bất lực. Đặc biệt khi chỉ thị 16 ban hành, nhiều khu vực phong tỏa, cách ly mọc lên khiến cho bữa ăn của bà con nghèo càng khốn khổ nhiều hơn. Một ký gạo, một bó rau mà cả ngày lam lũ của họ cũng không mua nổi. Thương nhất là những đứa trẻ nhỏ sống vào những ngày dịch, kiếm chút dinh dưỡng cũng chẳng dễ dàng. Cha mẹ phải cắn răng cho con ăn mì tôm, cháo trắng qua ngày. Dịch dã khiến người nghèo đã khổ nay còn khổ hơn.

Người dân Sài Gòn đang rất khan hiếm rau củ quả

Thấu hiểu được mong muốn và khó khăn ấy, Ví MoMo và Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết tin rằng giữa bộn bề gian nan này, chúng ta sẽ luôn đồng lòng, đùm bọc nhau để vượt qua khó khăn.  Chúng tôi quyết định gây quỹ cộng đồng 100.000.000 VNĐ, làm cầu nối bắc hai nhịp yêu thương đem rau đến hỗ trợ đến bà con nghèo vùng dịch tại Sài Gòn trong khuôn khổ chương trình “Việt Nam Yêu Thương”. Chẳng phải giàu sang, chẳng phải nhiều tiền lắm của. Chúng ta chỉ có những bó rau dân dã xin gửi hết tấm lòng về Sài Gòn mến yêu.


Chung tay gây quỹ hỗ trợ rau củ cho người dân Sài Gòn

Hãy trở thành người đồng hành cùng Nông dân, Ví MoMo và Quỹ Trăng Khuyết gây quỹ để mua giá gốc 20 tấn nông sản từ nông dân đem tặng 100 khu cách ly và các cửa hàng nông sản 0 đồng tại Sài Gòn. Một hành động ý nghĩa nhân đôi niềm vui. Bất kể số tiền nào đều là đáng quý, bất cứ đóng góp nào cũng đều là đáng trân trọng và góp phần mang lại hạnh phúc cho người nhận lẫn người cho.


Số tiền quyên góp được sẽ dùng để mua nông sản hỗ trợ bà con tại các khu cách ly và các cửa hàng nông sản 0 đồng tại Sài Gòn

Sự đóng góp từ cộng đồng các nhà hảo tâm sẽ giúp cho người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chúng tôi rất trân quý sự đóng góp của bạn và xin gửi tặng bạn món quà tri ân “Cảm Ơn Việt Nam”. Cụ thể vào ngày 8/8, với mỗi lượt quyên góp bạn sẽ nhận được 1 lượt quay nhận quà. Một đóng góp nhỏ có thể tạo nên thành quả to. Vì một Việt Nam quyết thắng đại dịch!

*Sau khi hoàn thành chiến dịch kêu gọi quyên góp, MoMo sẽ tiến hành gửi toàn bộ số tiền 100,000,000 đồng quyên góp được tới Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết để triển khai dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ dự án đến quý vị trong thời gian sớm nhất. 

Về Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết:
Trăng Khuyết là một tổ chức từ thiện về nhân đạo và sự sống, nhằm kết nối cộng đồng và thực hiện các hoạt động trợ giúp trực tiếp cho các cụ già không nơi tựa và trẻ em bị bỏ rơi. Thông qua các hoạt động: cứu trợ khẩn cấp, cung cấp bữa ăn, chỗ ở và cải thiện cuộc sống. Chúng tôi hoạt động độc lập, phi tôn giáo và phi lợi nhuận trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông qua pháp nhân là Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết, một doanh nghiệp xã hội, hoạt động 100% vì cộng đồng.

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720