Fanpage Từ Thiện Trăng Khuyết – Nơi những ngọn lửa yêu thương không bao giờ bị dập tắt

Bạn có thể tham khảo Fanpage Từ Thiện Trăng Khuyết qua đường link: https://www.facebook.com/tuthientrangkhuyet

TRĂNG KHUYẾT là một tổ chức từ thiện nhân đạo, nhằm kết nối cộng đồng và thực hiện các hoạt động trợ giúp trực tiếp cho các cụ già không nơi nương tựa và trẻ em bị bỏ rơi.
Thông qua các hoạt động:
+ Cứu trợ khẩn cấp,
+ Cung cấp bữa ăn, chỗ ở và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trăng Khuyết hoạt động độc lập, phi tôn giáo và phi lợi nhuận trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông qua pháp nhân là Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết, một doanh nghiệp xã hội, hoạt động 100% vì cộng đồng.

Fanpage sẽ là nơi ghi lại dấu ấn của những hành trình từ thiện vô cùng ý nghĩa mà Trăng Khuyết đã trải qua. Bên cạnh đó là những chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến tình cảm gia đình, tình thương giữa con người với nhau hay những con người bình thường với nghị lực sống phi thường, vượt lên trên cả những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.

Đây cũng là nơi để Trăng Khuyết kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các MTQ và sẽ thực hiện báo cáo minh bạch, rõ ràng, công khai sau khi đã hoàn thành công tác hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay Từ Thiện Trăng Khuyết đang liên kết để cung cấp vật dụng cũng như các nhu yếu phẩm cần thiết cho hơn 10 Mái ấm, với mong muốn sẽ đem đến hơi ấm cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống và lan tỏa tình thương đến với cộng đồng, để xã hội này trở nên tươi đẹp hơn mỗi ngày.

Ngoài ra với chiến dịch “Thêm một bữa no – Thêm một nụ cười” đang được Trăng Khuyết dồn hết tâm huyết để thực hiện, hy vọng có thể giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh ngoài kia có một bữa ăn no, một manh áo ấm, và hy vọng có thể góp phần sẻ chia, giảm bớt những khó khăn, vất vả mà họ đã phải gồng mình lên để chịu đựng.

Với tình hình dịch bệnh diễn ra vô cùng căng thẳng và phức tạp như hiện nay thì Fanpage Từ Thiện Trăng Khuyết cũng là nơi mọi người xin ủng hộ và cứu đói trong những ngày giãn cách xã hội. Trăng Khuyết cũng đã tổ chức các chương trình cứu trợ khẩn cấp cho những người lao động thất nghiệp người lớn tuổi, người khuyết tật, các sinh viên bị mắc kẹt tại Sài Gòn và cho các em bé không có sữa để uống, nhằm giảm bớt gánh nặng, âu lo cho các gia đình.

Thông qua các hoạt động kêu gọi sự, lan tỏa thông tin đến với các nhà hảo tâm. Fanpage Trăng Khuyết trở thành một kênh thông tin đáng tin cậy, một cầu nối giữa các tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời bất hạnh.
Có thể Trăng Khuyết sẽ không thể nào giang tay ôm trọn được tất cả các hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, nhưng Trăng Khuyết sẽ cố gắng làm tất cả những gì mình có thể làm. Có thể chặng đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn và chông gai hơn, nhưng chỉ cần mọi người không bỏ cuộc thì Trăng Khuyết cũng vậy. Trăng Khuyết chỉ mong rằng mọi người hãy đồng hành cùng Trăng Khuyết trên hành trình mang yêu thương đến khắp mọi nơi này nhé!!!

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720