KHÁT SỮA BÚ TAY MỒ CÔI LÚC CHÀO ĐỜI

Trăng Khuyết lại tiếp tục ghé thăm các bé ở mái ấm Bé Thơ trong hình trình thiện nguyện Đồng Nai
🔴 Ai đã từng một lần đến thăm các bé tại các mái ấm thì mới hiểu: Yêu thương là món quà quý nhất trên đời. Chỉ cần ai đó đến gần chăm sóc là các em ôm chặt, không muốn rời xa…
🌱🌱 Mái ấm hiện đang nuôi dưỡng khoảng 150 em, có khoảng 20 – 30 em từ sơ sinh đến 2 tuổi; 45 em mồ côi và khoảng 60 em tàn tật, chậm phát triển, câm điếc,… Độ tuổi này đáng lẽ các em phải được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, được nhận sự chăm sóc từ những người thân yêu của mình ấy vậy mà họ nỡ lòng bỏ rơi em. Những đứa bé còn đỏ hỏn, ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên chưa một lần được nếm mùi sữa mẹ, chưa được cha ấp ôm, trong đó có những em phải mang trong mình những dị tật bẩm sinh. Trăng Khuyết thấy xót xa biết là bao!!!
👉 Tuy số phận kém may mắn nhưng các em chưa bao giờ đầu hàng với số phận, luôn vượt qua mặc cảm và nuôi hy vọng được cắp sách đến trường. Ngoài giờ học, các em được sơ dạy làm móc áo, móc khóa, gối may tay,… một số em còn nhận vé số đi bán kiếm thêm tiền phụ các sơ.
💵💵 Nguồn kinh phí hạn hẹp cộng cộng thêm số lượng các em ngày càng nhiều, căn nhà của các em và sơ trở nên chật chội và nắng nóng, cữ sữa, bữa cơm cũng thiếu trước hụt sau.
💪💪💪Nhìn các em, Trăng Khuyết ước gì mình có nhiều kinh phí hơn để mang thật nhiều quà bánh, đồ chơi đến. Chỉ tiếc hành trình này Trăng Khuyết không có nhiều quỹ, chỉ có tấm lòng dạt dào mà thôi.
————–♥️♥️————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720