KHI NGƯỜI LỚN CÔ ĐƠN

Không chỉ nỗi cô đơn hiện hữu trong chính gia đình. Bởi khi ở con cháu của người già còn đang tấp nập mưu sinh trên đường đời. Người già chỉ quanh quẩn trong ngôi nhà trống trải. Thậm chí là cô đơn trong tâm hồn khi khác biệt về suy nghĩ, quan niệm hay thiếu sự quan tâm của con cháu.
👉Đối với những người cao tuổi kém may mắn hơn, cuộc sống của họ còn không có sự hiện diện của tình cảm gia đình, mất hẳn tình thương của con cháu. Cuộc sống về già trở nên buồn chán, thiếu niềm tin, hy vọng.
📌Bên cạnh đó, sau tuổi 60, người lớn tuổi có những thay đổi về sinh lý, thể chất, gặp khó khăn trong ăn uống, vận động, giấc ngủ.
☺️Nếu được ở bên ông bà, cha mẹ, mỗi lần thổi nến mừng thọ, hãy nhớ rằng thời gian chúng ta gần bên ông bà, cha mẹ chẳng còn được bao lâu. Hãy biết yêu thương, trân trọng, dành nhiều thời gian quan tâm, trò chuyện với họ nhiều hơn, đừng để ông bà cha mẹ cảm thấy mình là gánh nặng của gia đình
💖💖💖Và sẽ tuyệt vời hơn, nếu được cô chú anh chị san sẻ điều này đến những ông bà kém may mắn hơn.
🔴Ngày 1/10 chính là ngày Quốc tế người cao tuổi. Ngày nhắc nhở chúng ta nhớ và hành động vì những người đáng kính thân yêu.
————–♥️♥️————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720