LỜI BIẾT ƠN ĐẾN CÁC BẠN TÌNH NGUYỆN VIÊN

Trong suốt hành trình của Trăng Khuyết, chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” luôn phát triển theo nhiều hướng khác nhau để phù hợp với tình hình xã hội và mái ấm.
🌷Lúc mọi thứ ổn định, Trăng Khuyết cùng các bạn TNV đến mái ấm nấu nướng, thêm chút gia vị yêu thương để thêm ngon ngọt bữa ăn. Thời gian còn lại sẽ trò chuyện, vui đùa cùng các cụ và các bé.
🌷Khi dịch bệnh bùng phát, Trăng Khuyết phải triển khai những chuyến xe thực phẩm, các bạn lại đi theo hành trình để xác nhận số lượng, hình ảnh gửi về để Trăng Khuyết có thêm thông tin.
🌷Đến khi cuộc sống bình thường mới, những bạn TNV lại trở thành những “em nuôi” dễ thương không ngại vất vả, thử thách để đem để mua thực phẩm, giao đến mái ấm. Chiếc xe máy cà tàng của em sinh viên đèo cả đống đồ nặng, hay đôi mắt leo nheo cận thị nhìn vào cái cân để kiểm tra số ký.
♨️Và cả trong sinh nhật chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười”, trời nắng cực độ, mọi người nhốn nháo chuẩn bị sơ chế gà, khóm phải gọt vỏ xắt miếng, hashtag, nước ngọt, bánh kem, cơm gà phải phân chia từng phần gửi đến mái ấm. Mồ hôi của các bạn đã đổ thật nhiều cho ngày hôm nay.
🎂Sau sự kiện sinh nhật, các bạn còn phải ở lại dọn dẹp, lau chùi, quét dọn sạch sẽ để các cụ ở Quán trọ Trăng Khuyết Q.12 có thể ngủ nghỉ.
🥰🥰🥰Trăng Khuyết luôn cảm nhận được sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần tuyệt vời từ các bạn. Trên hết, đó là tấm lòng yêu thương và nhân ái đến từ mọi người.
😍😍😍Không chỉ riêng với các TNV ngày sinh nhật mà tất cả những TNV đã đồng hành cùng Trăng Khuyết, chẳng biết nói gì hơn ngoài sự cảm kích vô cùng của Trăng Khuyết gửi đến các bạn.
✌️Mong rằng, không chỉ 1 năm, mà còn lâu lâu về sau nữa, các bạn TNV luôn luôn sẽ đồng hành cùng Trăng Khuyết để chương trình ngày càng phát triển và giúp đỡ cho thật nhiều mảnh đời cơ nhỡ.
————————♥️♥️—————————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720