LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ TRĂNG KHUYẾT

Tối ngày 25/09 vừa qua, đêm nhạc gây quỹ trực tuyến Saigon Playlist đã chính thức khép lại. Với những chia sẻ thú vị cùng những ca khúc, giai điệu đầy sâu lắng thì Trăng Khuyết tin rằng bạn và gia đình đã có những phút giây thực sự thoải mái đúng không nào?
🎶 Trăng Khuyết thường nghe câu nói: “Nếu muốn đi nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Vì vậy, để có một đêm nhạc thành công như vậy, không thể không nhắc đến các đơn vị tài trợ, các đối tác là POPS và RMIT Student Council.
Trăng Khuyết cảm ơn thật nhiều khi nhận được sự hỗ trợ quý báu và sự hợp tác tận tình của POPS và RMIT Student Council. Tuy thời gian chúng ta làm việc với nhau không quá dài nhưng đối với Trăng Khuyết đó là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa. Không chỉ nhận được nguồn quỹ giúp đỡ cộng đồng, Trăng Khuyết còn được trải nghiệm phong cách làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp và nhiệt tình từ mọi người.
❤️❤️Và một lần nữa, Trăng Khuyết không thể không nhắc đến khán thính giả và các MTQ đã dành sự quan tâm đặc biệt cho đêm nhạc gây quỹ. Mọi người chính là những nhân tố vô cùng quan trọng tạo nên một chương trình thành công vượt quá mong đợi của Trăng Khuyết, cảm ơn mọi người vì những đóng góp và ủng hộ nhiệt tình cho đêm nhạc nói chung và cho chương trình “Thêm một bữa no – Thêm một nụ cười” nói riêng.
😍😍Trăng Khuyết hứa sẽ thay mặt tất cả mọi người để trao tay số tiền ủng hộ đến các trẻ em và cụ già trong hơn 10 Mái ấm. Hy vọng với số tiền này, các cụ già và trẻ em trong mái ấm không chỉ cảm thấy ấm bụng mà còn ấm lòng.
❤️❤️Lời cuối cùng Trăng Khuyết xin chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Xin cảm ơn tất cả mọi người vì những điều tốt đẹp.
Và đừng quên! Chương trình vẫn còn tiếp tục gây quỹ đến 18h ngày 29/09. Nếu cô chú anh chị có lòng xin gửi qua cổng tiếp nhận sau:
📌Mọi đóng góp xin được chuyển về:
👉 𝚂𝚃𝙺: 4999678 – Ngân hàng Á Châu (ACB) – CN TP.HCM
👉𝑇𝑒̂𝑛 𝑡𝑎̀𝑖 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
👉𝑀𝑜𝑚𝑜: https://quytrangkhuyet.com/SGP.momo
👉 Nội dung chuyển khoản: SGP – TÊN MTQ
#Quytrangkhuyet #RMIT #POPS #them1buanothem1nucuoi #Saigonplaylist

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720