MÁI ẤM SUỐI SAO – NHỮNG CON CHỮ RỒI SẼ ĐI VỀ ĐÂU

Khi bạn biết yêu thương, bạn sẽ hạnh phúc
💞 Khi bạn biết chia sẻ, bạn nhận về niềm vui
Ngoài Hồ Trị An, Trăng Khuyết còn đi tới 1 nơi khác, để viết lên câu chuyện về mái ấm Suối Sao.
🙋 Mái ấm Suối Sao tọa lạc tại Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Nơi đây hiện đang nuôi dưỡng khoảng 40 em gồm các độ tuổi khác nhau do hoàn cảnh gia đình, bị bỏ rơi hoặc do một phút lầm lỡ của các bạn trẻ, cũng có những trường hợp đặc biệt như bị động kinh.
🌱 Cho dù hoàn cảnh nào cũng được sơ nhận về nuôi với mong muốn các em luôn khỏe mạnh, được học hành để giúp ích cho đời. Mặc cho nhiều khó khăn về vật chất như tiền học phí, ăn uống sơ cũng cố gắng lo hết mức khả năng để các em được đủ đầy nhất và không bị thiệt thòi với các bạn cũng trang lứa. Phần nhiều các em là người dân tộc nên việc học văn hóa có thêm phần khó khăn hơn.
Hiện nay, việc nấu ăn tại mái ấm vẫn còn đơn sơ và nhiều thiếu thốn, sử dụng hoàn toàn bằng bếp củi bên cạnh đó điều kiện sức khỏe của 3 sơ chăm sóc các bé hiện cũng không tốt. Khó khăn chồng chất khó khăn, tương lai của các em sẽ đi về đâu.
📌📌📌 Khi Trăng Khuyết không có nhiều kinh phí, nên chỉ đem đến được 1 chút quà cho các bé. Mong những món quà tình cảm này giúp các em thêm niềm vui.
————–♥️♥️————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720