MẢNH ĐỜI CÔ ĐƠN GIỮA SÀI GÒN RỘNG LỚN

Cứ tối thứ 7 nào, Trăng Khuyết cũng thực hiện chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” phiên bản đường phố với mong muốn giúp những người vô cư “thật” và những người lao động đường phố có được bữa no lòng.
🗨️🗨️🗨️Trên những nẻo đường ấy, Trăng Khuyết chợt bắt gặp một ánh mắt buồn của cụ Phan Hiên. Đôi mắt cụ chất chứa rất nhiều tâm sự nhưng khi Trăng Khuyết tiếp cận cụ. Cụ trở nên e dè và đề phòng. Sài Gòn rộng lớn lắm, cũng nhiều cạm bẫy, dối gian… cho nên cụ Phan Hiên vẫn chưa chịu mở lòng với Trăng Khuyết.
🔴Cụ quê ở Bình Thuận, không người thân thích, cũng không còn nơi để về… Trăng Khuyết dốc lòng thuyết phục cụ về Quán trọ nhưng cụ lại từ chối.
🎯Trăng Khuyết dành 2 tuần liền để đến thăm và dùng sự chân thành để cụ Hiên có thể cảm nhận được. Lúc này, cụ mới thật lòng nói cho Trăng Khuyết biết là cụ muốn về mái ấm, cụ chán chường cảnh ngày đi xin ăn ở các quán ăn ven đường, tối sống dưới mái hiên, vỉa hè ở góc nhỏ Lý Thường Kiệt – Nguyễn Chí Thanh. Cả gia tài của cụ, chỉ có một bao tải nhỏ màu đỏ. Đôi chân cụ run rẩy, bước từng bước thật chậm lên xe.
🌻Chỉ bước chân này thôi cụ sẽ có một mái nhà mới.
🌻Chỉ bước chân này thôi cụ sẽ có một đàn cháu TNV thường xuyên tới lui.
🌻Chỉ bước chân này thôi cụ sẽ có một đại gia đình mang tên Trăng Khuyết.
🕚🕚🕚 23h, thời khắc mà mọi người đã chìm vào giấc ngủ, Trăng Khuyết đã kịp đưa cụ đến quán trọ. Không chỉ là niềm vui của cụ, mà cả các bạn TNV, và Trăng Khuyết đều vui.
😥Chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” phiên bản Đường Phố thiếu kinh phí nghiêm trọng. Đã âm quỹ hơn 15 triệu.
🙏🙏🙏Trăng Khuyết ước sao tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý cô chú anh chị để chương trình này tiếp tục đem lại những phần quà cho những người vô gia cư, những người lao động nghèo.
👉👉👉Xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + ĐƯỜNG PHỐ

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720