MỖI TÌNH NGUYỆN VIÊN LÀ MỘT CÂU CHUYỆN

I want to join the volunteer…
🔔Đó là tin nhắn của một bạn du học sinh người Nhật trong Group TNV Cộng Đồng của Trăng Khuyết. Ai ai cũng vui vẻ và niềm nở vì lần đầu có người nước ngoài tham gia. Dưới sự nhiệt hướng dẫn nhiệt tình của mọi người thì bạn ấy đã cố gắng đáp lại: ”Cảm ơn”, bằng vốn Tiếng Việt ít ỏi, hạn chế của mình.
Lúc đầu bạn nhút nhát và rất sợ khó hòa nhập với các bạn TNV khác.
Nhưng bạn vẫn cố gắng, bỏ qua những rào cản về quốc gia, về ngôn ngữ để có thể làm những điều có ích cho xã hội, cho các mảnh đời bất hạnh ngoài kia.
🔥🔥🔥Chúng ta có thể khác biệt về ngôn ngữ, về đất nước, khác biệt về phong tục tập quán nhưng với thiện nguyện thì không bao giờ có sự khác biệt.
🙆🙆TNV Trăng Khuyết là vậy đấy!!! TNV nhà Trăng Khuyết thuộc mọi lứa tuổi, đa dạng công việc, ngành nghề và cả tôn giáo, hoàn cảnh cũng khác nhau, nhưng họ đều có một trái tim ấm áp luôn hướng đến sự sẻ chia. Họ muốn cùng nhau vẽ nên những câu chuyện, những ước mơ, không chỉ cho người khác mà cho cả chính mình.
❣️❣️Mỗi khi có hoạn nạn, khốn khó thì lòng nhân ái lại bừng dậy, lan tỏa một cách tự nguyện, tự giác nhằm san sẻ, gánh vác yêu thương. Cho dù chỉ một cử chỉ, một lời động viên, một sự thông cảm… dành cho nhau, giản dị, chân thành vẫn đủ khiến trái tim nhau trở nên ấm áp.
👣👣Trăng Khuyết vô cùng biết ơn các bạn, vì mỗi hành trình Trăng Khuyết đi qua đều có dấu ấn của các bạn, mỗi bước chân của Trăng Khuyết đều có sự dõi theo của các bạn.
———————-♥️♥️—————————–
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: 188 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720