MỘT ĐÊM TRĂNG TRÒN – LỜI CẢM ƠN

❤Trăng Khuyết xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý MTQ và các bạn TNV đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình ‘Một Đêm Trăng Tròn’. Sự mạnh mẽ của tình yêu thương đã giúp bà con nơi đây đối đầu với khó khăn.
❤Trăng Khuyết cũng chân thành cảm ơn Giáo điểm Suối Tượng với sự giúp đỡ đặc biệt. Đã có một điểm thật to, thật rộng thật ấm áp, để tổ chức ngày hội cho bà con.
❤Trăng Khuyết trân trọng công sức của hơn 60 anh chị TNV và các bạn đã dành thời gian cùng chúng tôi trong 1 ngày rưỡi vừa qua. Bất kể những khó khăn và sai sót trong chương trình, tất cả những ‘Việc tử tế’ đã đem lại ‘NỤ CƯỜI TRÊN MÔI CỦA HƠN 200 BÀ CON NGHÈO VÀ 450 BÉ THIẾU NHI’. Ở xã Mã Đà, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.
❤CẢM ƠN QUỸ CHUNG CỦA MẠNH THƯỜNG QUÂN CẢ NƯỚC CÙNG NGUYỄN ĐỖ TRÚC PHƯƠNG 🙏
❤Trăng Khuyết chân thành cảm ơn Quỹ Mạnh Thường Quân Cả Nước cùng với sự đóng góp vô giá của Nguyễn Đỗ Trúc Phương. Quý vị không chỉ đã giúp đỡ vật chất mà còn đã làm cho trái tim của bà con nhận được những phần quà ấm áp hơn bao giờ hết.
❤Cảm ơn các bạn trong thành phần BTC, đội ngũ ẩm thực, TNV, Team Hoạt náo – MC – Văn nghệ, cũng như tất cả những người đã cống hiến thời gian và trái tim của mình để làm cho chương trình này trở thành một thành công.
❤Trăng Khuyết rất biết ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình tương lai. Cảm ơn tất cả các bạn và cùng nhau, chúng ta góp sức xây dựng một thế giới đẹp hơn và đầy tình yêu và lòng nhân ái.”
Trân trọng,
Trăng Khuyết 🌙🌕✨
———————❤❤——————————–
💒QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
📌 Mô hình: DNXH / CTY TNHH MTV
🤙Tel: 028.6650.7999 /0976.254.720 (Zalo)
📍Văn phòng: 552 Lý Thường Kiệt, P7, Tân Bình, HCM
📧Email: Quytrangkhuyet@gmail.com
👩‍💻Website: trangkhuyet.vn

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720