Một miếng khi đói giữa tâm dịch

Được tin thành phố “ai ở đó ở yên đó” trong 2 tuần tới, nhiều ánh mắt chùng xuống, nhiều tiếng thở dài, sự khó khăn đến với các anh chị trong những xóm lao động, tiểu thương, các bạn sinh viên xa nhà lại thêm chồng chất.
🌱 Bên cạnh chén cơm hằng ngày phải cắt xén đến mức tối thiểu, thậm chí nhiều gia đình chỉ còn 1 bữa ăn/ ngày để duy trì sự sống, nhưng nhiều chi phí khác như các nhu yếu phẩm, tiền điện, tiền nước, tiền trọ không thể cắt giảm thêm được nữa.
🌱 Mặc dù đã có những chương trình cứu trợ khẩn cấp bao gồm hỗ trợ gạo, sữa đến với các đối tượng khác nhau như nhiều hộ, hoặc từng cá nhân….nhưng 23/08/2021 tới đây, Trăng Khuyết đau đáu sợ rằng nhiều cái bụng phải đói, nhiều trẻ em phải khát sữa, nhiều gia đình phải rơi vào cảnh cùng cực vì thiếu tiền để chi trả sinh hoạt phí.
🍀🍀🍀“ Một miếng khi đói bằng một gói khi no” – 200k không thể giải quyết mọi vấn đề, Trăng Khuyết biết điều đó, nhưng chúng tôi tin đó là sự cứu trợ khẩn cấp và thiết thực, mong có thể trao đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn để giúp bà con, anh chị em nhẹ gánh âu lo, trang trải phần nào trong 2 tuần tới.
🌻🌻🌻 Chương trình cứu trợ 30 triệu đồng: Trăng Khuyết sẽ trao 150 phần (mỗi phần 200.000đ) trước ngày 23/08/2021, hy vọng san sẻ những khó khăn của quý vị trong mùa dịch này.
Chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch, để không ai bị bỏ lại phía sau.
Hãy bình luận bên dưới bài viết này về hoàn cảnh của bạn hoặc giới thiệu những người bạn biết để gói cứu trợ này đến tay những người đang rất cần vì chúng ta chỉ còn 48h để hành động.
LƯU Ý: Chương trình hỗ trợ cho bà con, anh chị em có hoàn cảnh thật sự khó khăn. Trăng Khuyết sau khi xác minh sẽ tiến hành giải ngân trong ngày.

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720