MỘT SINH NHẬT ĐƯỢC TỔ CHỨC DÀNH TẶNG CHO 1500 MẢNH ĐỜI, ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ…HỘP CƠM GÀ MÀ SAO KHÓ QUÁ

Khi Trăng Khuyết ngồi viết những dòng này, là lúc nửa đêm. Trăng Khuyết ngồi nghĩ lại hành trình suốt 1 năm qua. Cứ mỗi khi chuyến thực phẩm, hay gạo, các thứ khác… chuẩn bị lăn bánh. Nhìn báo cáo kinh phí là Trăng Khuyết lại mất ngủ.
☺Cũng không ai ép uổng gì Trăng Khuyết phải thế này thế kia. Mà vì Trăng Khuyết cảm thấy mình phải làm như vậy. Nhiều lần những chuyến xe thực phẩm tưởng như không thể lăn bánh, nhiều lần cứ nghĩ chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” chắc phải gãy gánh. Nhưng rồi cứ nhớ mãi hình ảnh các cụ ở mái ấm Diệu Pháp khi thấy xe hàng tới lại vẫy tay vui mừng và hẹn gặp lại. Rồi các cụ ở Thiên Ân trước khi ăn luôn cảm ơn đến những chuyến xe hàng mà MTQ từ Trăng Khuyết gửi đến. Cứ nghĩ đến mấy đứa nhỏ F0 ở mái ấm Mây Ngàn vì có cơm no bụng mà bay nhảy như chim, đùa giỡn như chẳng bệnh tật gì. Thế là Trăng Khuyết lại cố gắng.
💟1 năm qua, “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” đã hỗ trợ gần 500.000 bữa ăn cho 1500 mảnh đời. Trăng Khuyết chỉ mong trong dịp sinh nhật chương trình, 1500 cụ già, trẻ em rải rác các quận huyện đều có thể cùng nhau thưởng thức món cơm gà.
🌈Khi mọi người cùng ăn những phần cơm từ Đĩa cơm gà xối mỡ khổng lồ, cùng một thời điểm ăn. Cái cảm giác đó chính là một khối đoàn kết. Một sợi dây tình cảm thiêng liêng được gọi là gia đình gắn chặt lại với nhau.
🌷Có những người già, cả đời không biết sinh nhật là gì.
Có những đứa trẻ, không biết ngày sinh ra.
Bữa tiệc này, chính là dành cho các cụ, các bé, được hưởng trọn vẹn cái cảm giác đón mừng sinh nhật.
Không đầy 24 nữa, những bữa ăn thơm ngon này, bánh kem, nước ngọt… có đến được tay các mảnh đời hay không, đều dựa hết vào tấm lòng của cô chú anh chị!
♥️♥️💞💞Mọi sự chung tay xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Ví điện tử Momo: https://quytrangkhuyet.com/qtk.momo
Nội dung: Tên MTQ + bữa ăn cộng đồng

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720