Một túi gạo cho đi – Một sức sống vun bồi

Chương trình cứu đói khẩn cấp từng đối tượng hoàn toàn độc lập với chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” hỗ trợ mái ấm của Trăng Khuyết.
🍀Khi có sức khỏe, ta có muôn ngàn ước mơ. Nhưng khi ốm đau, ta chỉ có một mơ ước duy nhất đó là sức khỏe. Đau ốm thường đi liền với hai từ “nghèo khó”, bởi vì khi ốm đau chúng ta mất đi sức lao động, và chi phí khám chữa bệnh luôn là con số không hề nhỏ. Thế mới thấy ngay cả khi trong cuộc sống bình thường, những hoàn cảnh ốm đau đã là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi và đáng để yêu thương và giúp đỡ.
😢Covid kéo dài suốt ba tháng nay, sự khó khăn dường như càng chồng chất đè lên đôi vai của những hoàn cảnh gia đình có người bệnh; khi mà đội ngũ y bác sĩ và bệnh viện đều rơi vào trạng thái kiệt sức và quá tải. Số ca tử vong do mắc phải Covid ở Sài Gòn những ngày gần đây tăng mạnh. Một phần nguyên nhân đến từ sức đề kháng của con người chúng ta không đủ để chiến đấu với con virus quái ác này.
📌Như một cách chung tay cùng Sài Gòn chóng dịch, Trăng Khuyết mong muốn tiếp thêm sức đề kháng cho Sài Gòn trong những ngày dịch bệnh bằng việc chia sẻ 10 triệu đồng cho những hoàn cảnh đang bị ốm đau tại thành phố mang tên Bác.
✅Mỗi hoàn cảnh, gia đình có người đau ốm sẽ được Trăng Khuyết hỗ trợ 200 ngàn/ người để mua thực phẩm thiết yếu.
👉👉👉Để Trăng Khuyết có thể thuận tiện làm việc cũng như nhanh chóng trao số tiền cần thiết đến với các gia đình. Các bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin như sau:
👉🏿1️⃣Hãy bình luận bên dưới bài viết này về hoàn cảnh của bạn. LƯU Ý: Chương trình này hỗ trợ riêng cho các hoàn cảnh ốm đau.
👉🏿2️⃣Sau đó, TNV bên mình sẽ liên hệ với bạn để thẩm định, giải ngân và báo cáo trong ngày.

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720