NIỀM VUI SUM VẦY SAU 365 NGÀY CÁCH LY

Sau 1 năm dài, Trăng Khuyết mới có dịp trở lại mái ấm Vinh Sơn với nhiều niềm vui sướng và hân hoan.
Có lẽ đây Mái ấm đầu tiên và duy nhất dám tự hào với kỳ tích “Toàn bộ 110 cụ già vượt qua mùa dịch covid năm 2021 mà không mất bất kỳ cụ già nào bị thiệt mạng vì covid”
♨️♨️♨️ Một Mái ấm tuyệt vời, luôn duy trì được sự bền vững chỉ bằng tính kỷ luật, sự chân thành và tình yêu của Thiên Chúa.
Một Mái ấm bậc thầy, đã chỉ dạy cho Trăng Khuyết biết Thiên Chúa tuyệt vời cỡ nào và sức mạnh của người phụ nữ Công giáo mạnh mẽ cỡ nào.
🌈 Từ những ngày Trăng Khuyết mới chập chững thành lập tổ chức, Trăng Khuyết đã nhận được rất nhiều lời khuyên, chỉ dẫn chân tình và hữu ích của các Đức Cha Vinh Sơn, của các sơ tại mái ấm. Ở nơi ấy, có lòng yêu thương, có sự bao dung nhưng cũng mạnh mẽ, quyết đoán khiến Trăng Khuyết quý trọng và biết ơn sâu sắc.
😍😍😍 Mừng ngày chúng ta hội ngộ. Mừng cho những gương mặt thân quen lại tiếp tục xuất hiện cùng Trăng Khuyết. Sau 365 ngày, mái ấm và Trăng Khuyết lại chung tay cùng nhau thực hiện những bữa ăn tại bếp, nổi lửa trực tiếp cho chương trình “Thêm 1 bữa no – Thêm 1 nụ cười” vì một mục tiêu cao cả mà đôi bên hướng tới là chăm sóc đời sống, tinh thần cho những mảnh đời bất hạnh.
————–♥️♥️————-
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720