NỖI LO CHO NHỮNG BỮA CƠM CÒN THIẾU HỤT

Thấy ai đói rách thì thương
❣Rét thường cho mặc đói thường cho ăn.
🤧 Mùa Vu Lan qua đi, những bữa ăn chay ngon nóng hổi, những chuyến từ thiện của các mạnh thường quân với những suất quà bánh giờ chỉ còn là dư ấm đối với các cụ già, em nhỏ. Giờ đây việc cơm nước hằng ngày lại quay về và trở thành một nỗi lo thường trực.
Áo có thể mặc cũ cũng được,
Không vui chơi giải trí cũng được,
Bữa ăn dẫu có kham khổ nhưng vẫn phải có.
Cơm rau, cháo loãng miễn no bụng là được.
🥺🥺🥺Cô chú ơi! thật sự khi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn nhu cầu cơ bản nhất là miếng ăn, chắc hẳn các cụ và các con rơi vào thế bi thương lắm ạ! Họ đều là người già không có khả năng lao động, là những đứa trẻ vô tư chẳng biết gì. Thì tiền đâu họ có thể chủ động để có được bữa cơm no.
🌕🌕 Mùa Vu Lan chỉ có 1 lần trong năm, nhưng làm thiện thì quanh năm ạ! Cô chú, anh chị ơi! Trăng Khuyết rất cần sự giúp đỡ của cô chú lúc này để chuẩ bị lương thực cho việc nấu ăn vào ngày cuối tuần ở mái ấm.
🙇🏼‍♂️🙇🏼‍♂️ Hơn 1400 con người, già trẻ, bé lớn đang đợi chờ từng ngày để mong có dĩa cơm đủ thịt, đủ rau. Cô chú thương xin hãy giúp đỡ, san sẻ đến các cụ, các em nhỏ, để những bữa cơm no không bị gián đoạn ạ!
👉👉Mọi sự đóng góp xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + Bữa ăn (1 bữa ăn = 15K)
➡➡BẠN BIẾT KHÔNG? 1 LƯỢT CHIA SẺ CỦA BẠN, LÀ 1 TIA HY VỌNG, LÀ 1 CƠ HỘI CỨU GIÚP CUỘC ĐỜI AI ĐÓ. XIN ĐỪNG NGẦN NGẠI CHIA SẺ ĐỂ LAN TỎA.

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720