QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI MÁI ẤM KỲ QUANG GÒ VẤP – XIN MỘT VÉ TRỞ LẠI TUỔI THƠ

”Cá viên , bò viên, đồ chiên thơm ngon mời bạn ăn nghen”.
🌻🌻Những món đồ chiên nóng hổi ngon lành được chính các bạn TNV của Trăng Khuyết chuẩn bị. Ai cũng háo hức, háo hức như chính mình được trở về tuổi thơ cách đây hơn chục năm vậy.
😘😘Các TNV Trăng Khuyết, các cô chú ở mái ấm nhộn nhịp phân chia quà. Người chiên cá viên, người phát quà, người vui chơi cùng tụi nhỏ. Mọi thứ diễn ra trong sự phấn khích của hàng trăm bạn nhỏ tại mái ấm Kỳ Quang Gò Vấp
👧🏻👦🏻👶🏻Ấy vậy mà vui lắm ạ! Các con háo hức, cười vui. Nụ cười mà đáng lẽ trong suốt tuổi thơ của các con phải luôn có. Nhưng hôm nay Trăng Khuyết chỉ nói đến niềm vui, nói đến các bạn nhỏ, và chỉ mong những buổi tiệc nhỏ, món quà bé xíu sẽ lấp đầy được những kí ức của các con. Để tuổi thơ các con được trọn vẹn nhất.
❤️❤️Hiện tại Trăng Khuyết vẫn còn thiếu nguồn quỹ mua quà tặng cho 3 mái ấm ngày mai là Mây Ngàn, Bình An, Từ Hạnh. Mỗi em sẽ được nhận món quà chỉ 100k thôi ạ! Rất mong cô chú thương đến các con để các con có được một ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ nhất!
🆘🆘Hiện tại Trăng Khuyết đang tổ chức từng đợt cho các mái ấm, nên mong các cô chú hãy đồng hành cùng Trăng Khuyết để các em nhỏ ở mái ấm đều được quà ạ.
👉👉Mọi sự đóng góp xin chuyển khoản về:
– Tài Khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài Khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + Quoc te thieu nhi

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720