“THÊM 1 BỮA NO – THÊM 1 NỤ CƯỜI” DỰ ÁN CỐT LÕI CỦA TRĂNG KHUYẾT

Cứ đều đặn mỗi tháng, Trăng Khuyết sẽ gửi đi những chuyến xe thực phẩm đến các mái ấm, ngày qua tháng lại, cứ như vậy mà Trăng Khuyết đã trở thành cái tên quá đỗi thân quen với các cụ già và em nhỏ nơi đây.
🚚Dự án “Thêm một bữa no – thêm một nụ cười” đã thành một câu chuyện mà Trăng Khuyết nhắc thường xuyên trong nhưng lần gây quỹ, hình ảnh mái ấm, hình ảnh bữa cơm dần trở nên quen thuộc đối với những MTQ đã đồng hành cùng với Trăng Khuyết trong suốt những năm tháng qua.
Trước khi vào mái ấm thì các cụ, các bé sống vất vả, thiếu thốn. Chính mái ấm và tình thương của những nhà hảo tâm đã khiến họ trở nên yêu đời và lạc qua 1 bữa ăn no , ăn ngon, tràn đầy hạnh phúc☺☺☺
Đây chính là động lực để Trăng Khuyết cùng cố gắng thực hiện và duy trì dự án “Thêm một bữa no – thêm một nụ cười”. Để mỗi bữa ăn ngon giống như một món quà mà Trăng Khuyết cũng như các MTQ gửi đến các cụ và các em nhỏ tại mái ấm.
Sắp tới, với mục đích đem đến những bữa ăn ngon, chất lượng cho các cụ già và em nhỏ tại mái ấm. Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết và Ví MoMo sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau chương trình “Thêm 1 bữa no – thêm 1 nụ cười” quý 4.
Trăng Khuyết mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người ạ !!! ❣❣❣
Link quyên góp tại Ví Momo: https://momo.vn/…/cung-quyen-gop-tang-them-1-bua-no…
Hoặc tài khoản: 4999678 – Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết – tại Ngân hàng Á Châu (ACB)
—————————————————————
❤️ QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
Văn phòng: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720