THÔNG BÁO NGỪNG HỢP TÁC

Mỗi chặng đường Trăng Khuyết đi qua đều may mắn gặp được những cộng sự, đối tác hỗ trợ cho Trăng Khuyết hoàn thành sứ mệnh mà Trăng Khuyết đã đề ra. Các cá nhân, đội nhóm đều mang lại cho Trăng Khuyết nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu để khắc phục những hạn chế và phát triển những thành tựu đã gặt hái được.
🎁Nhân duyên luôn cho Trăng Khuyết gặp được những người bạn đồng hành bổ trợ cho những khiếm khuyết của Trăng Khuyết, trong đó không thể không kể đến nhóm Đêm Sài Gòn. Trăng Khuyết và Đêm Sài Gòn luôn có một nỗi niềm dành riêng cho những người vô gia cư cho nên đã dễ dàng đồng điệu và hợp tác với mong muốn đem đến cho người vô gia cư cuộc sống tốt đẹp hơn.
🥰Trăng Khuyết tin vào chữ duyên mà duyên là điều tự nhiên đến và đi không gò bó không ràng buộc vì cuộc sống này là muôn hình vạn trạng, muôn vạn mối quan hệ và con người mà chúng ta gặp gỡ, yêu mến và cùng nhau đi suốt cuộc đời này. Vì vậy, Trăng Khuyết cảm kích những gì mà Đêm Sài Gòn cùng Trăng Khuyết trong hành trình đem lại niềm vui cho những người vô gia cư.
❣️Tuy nhiên, Trăng Khuyết và Đêm Sài Gòn cũng có những mục tiêu và kế hoạch cho riêng mình. Cho nên cả hai đành nói lời tạm biệt cùng nhau trong dự án vô gia cư này. Trăng Khuyết nghĩ rằng đã là duyên thì ngắn hay dài, miễn đồng hành cùng nhau là tốt rồi.
☺️Cho nên, dù không còn hợp tác với nhau trong dự án này, Trăng Khuyết cũng hy vọng Trăng Khuyết sẽ có dịp hợp tác cùng Đêm Sài Gòn ở những dự án khác trong tương lai. Trăng Khuyết cầu chúc các thành viên trong Đêm Sài Gòn luôn bình an và khỏe mạnh.
🌈Ngoài ra, Trăng Khuyết cũng rất mong chờ sự góp sức của những hội nhóm khác để hỗ trợ Trăng Khuyết tiếp tục hoàn thành con đường mà Trăng Khuyết đang đi đó chính là giúp đỡ những người vô gia cư có được nơi ăn, chốn ở. Nếu đội nhóm nào có nhã ý xin liên hệ với Trăng Khuyết.
———————♥️♥️———————-
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM
🌐Website: https://Quytrangkhuyet.com
✅Fanpage: https://fb.com/tuthientrangkhuyet
Hashtag: #Them1buanothem1nucuoi #Quytrangkhuyet #tuthientrangkhuyet #cuudoikhancap

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720