Thực phẩm cạn đáy rồi Trăng Khuyết ơi

“Khó khăn” và “Kêu cứu”, chính là 2 từ diễn tả tình cảnh một số mái ấm trong lúc này, khi mà nguồn thực phẩm trong các tủ đông đã chạm đáy, hóa đơn điện nước vẫn gửi đều mà lịch giãn cách vẫn còn dài đằng đẳng ở phía trước.

🎯Chúng ta thấy một sự thật phũ phàng rằng một số trung tâm nay đang đối diện tình cảnh thiếu thốn kinh phí và các nhu yếu phẩm một cách nghiêm trọng. Mỗi mái ấm như 1 gia đình có hơn 100 người chỉ toàn cụ già, trẻ em cần chăm sóc, ăn uống, vệ sinh, điện nước mỗi ngày. Nhiều mái ấm đã không còn khả năng cầm cự. Thịt trở thành một món ăn xa xỉ, mọi chi phí đang bị cắt giảm triệt để.

😢Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện nay, khi nguồn quỹ và hỗ trợ đến Trăng Khuyết cũng dần vơi cạn. Trăng Khuyết rất lo lắng và đang cố gắng xoay sở kinh phí khoảng 120 triệu để bổ sung thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết để các mái ấm tạm thời trong thời gian 2 tuần tới.

🙏🙏🙏Lúc người cần sự giúp đỡ trở nên vô cùng quý giá. Cùng với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam, Trăng Khuyết mong được sự tương trợ của mọi người cứu nguy cho hơn 10 mái ấm. Vì một Sài Gòn không ai bị bỏ lại phía sau!

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720