Trại dưỡng lão Sài Gòn và mức tuổi phù hợp

Xu hướng sử dụng trại dưỡng lão Sài Gòn khi về già khá phổ biến ngày nay. Những gia đình có điều kiện lựa chọn trại dưỡng lão như một giải pháp an tâm giúp chăm sóc người cao tuổi. Tuy nhiên, trại dưỡng lão sẽ tiếp nhận những độ tuổi nào khiến nhiều người thắc mắc. Không biết mình đã đáp ứng đủ điều kiện hay chưa.

Trại dưỡng lão Sài Gòn nhận người bao nhiêu tuổi?

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Độ tuổi tiếp nhận của viện dưỡng lão là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc. Có thể nói, độ tuổi tiếp nhận mỗi trại dưỡng lão là khác nhau, tùy thuộc vào loại hình chăm sóc. Hiện nay, có rất nhiều loại hình trại dưỡng lão khác nhau như chăm sóc sức khỏe, chăm sóc người mất khả năng vận động,…Do vậy, chính sách và độ tuổi tiếp nhận  có nhiều sự khác biệt. 

Nếu gia đình muốn tìm trại dưỡng lão Sài Gòn cho những người già 60 tuổi, có thể tìm hiểu một số loại hình như sau:

  • Trại bảo trợ xã hội dành cho người già neo đơn không người chăm sóc, không có khả năng mưu sinh. Những địa điểm này sẽ tiếp nhận người già khoảng 60 tuổi gặp khó khăn trong cuộc sống, không nơi nương tựa và mất khả năng tự chăm sóc bản thân.
  • Các trung  tâm phục hồi trị liệu chức năng dành cho người già. Trung tâm sẽ tiếp nhận  những người trên dưới 60 tuổi, đang có vấn đề về sức khỏe cần hỗ trợ phục hồi, chăm sóc.
  • Một số trại dưỡng lão tư nhân có chính sách tiếp nhận linh động tùy theo mức chi trả của khách hàng. Những trại dưỡng lão  này không yêu cầu về độ tuổi hay tình trạng của người già. Nhu cầu và mong muốn của khách hàng là yếu tố quyết định xem người già có được tiếp nhận hay không. 

Người cao tuổi nhận được gì từ trại dưỡng lão Sài Gòn?

Sở dĩ trại dưỡng lão được lựa chọn phổ biến như hiện nay là do dịch vụ tiện ích ấn tượng. Chỉ với một mức phí rất “mềm” hàng tháng, người cao tuổi đã có thể hưởng một chế độ sống và hoạt động lành mạnh. Việc này cũng giúp gia đình an tâm hơn rất nhiều khi người nhà sống tại đây.

Chế độ chăm sóc sức khỏe chu đáo

Tại các trại dưỡng lão Sài Gòn, người già sẽ được phục vụ chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ theo thể trạng. Tuỳ thuộc vào sức khoẻ mỗi người sẽ được bổ sung thêm thuốc men cùng thực phẩm chức năng phù hợp. 

Hàng ngày, trại dưỡng lão sẽ có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa có năng lực, giúp khám chữa và theo dõi sức khoẻ cẩn thận .

Hệ thống máy móc, thuốc men điều trị đầy đủ

Mỗi trại dưỡng lão Sài Gòn sẽ được trang bị hệ thống máy móc điều trị, thuốc men đầy đủ nhằm đảm bảo sức khỏe người già tốt nhất. Nhờ vậy, những tình huống khẩn cấp về sức khỏe tuổi già như tim mạch, xơ vữa động mạch sẽ được kiểm soát hiệu quả.

Cuộc sống sinh hoạt tiện nghi

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Người lớn tuổi sẽ được các chuyên gia, bác sĩ của viện xây dựng lịch trình hoạt động, tập luyện hàng ngày, hàng tuần. Việc này giúp nâng cao sức khỏe sao cho phù hợp tuổi tác, thể trạng và bệnh lý của từng người.

Bên cạnh đó, trại dưỡng lão còn được trang bị hệ thống phòng tập đa năng: phòng yoga, phòng tập hồi phục chức năng, phòng thể thao,….Người cao tuổi có thể trải nghiệm cuộc sống tiện  nghi, đầy năng lượng với chi phí rất hợp lý hàng tháng.

Như vậy, chỉ với mức phí hợp lý hàng tháng, người cao tuổi đã có thể sử dụng dịch vụ tiện ích tại trại dưỡng lão Sài Gòn. Đây cũng chính là ưu điểm giúp trại dưỡng lão ngày càng được quan tâm như một giải pháp chăm sóc toàn năng.

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720