TRĂNG KHUYẾT XIN BÁO CÁO VỀ CÁC CHUYẾN XE GIAO VẬT TƯ Y TẾ ĐẾN CÁC MÁI ẤM

Hôm qua ngày 06/09, Trăng Khuyết vừa thực hiện các chuyến xe phân bổ VTYT tới các mái ấm.
🚛Trên các chuyến xe chở các VTYT không chỉ chở VTYT mà chở vô vàn tình yêu thương của các cô, chú, anh, chị với tổng kinh phí lần này là 44.855.000đồng.
👪Do số lượng VTYT có hạn và tình hình cấp bách, nhưng số lượng các các cụ già và các em nhỏ ở các mái ấm khá đông. Trăng Khuyết đã cố gắng phân bổ số lượng theo tình trạng của các mái ấm.
🏡Giờ đây các mái ấm có thể yên tâm phần nào khi nhận được các dụng cụ và VTYT thiết yếu trong mùa dịch này. Đây sẽ là động lực lớn lao để kịp thời ngăn chặn sự lây lan của các ca bệnh xuất hiện trong các mái ấm trước diễn biến phức tạp của đại dịch🏡
❤💛💚Để có được những chuyến xe này Trăng Khuyết xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân đã đồng hành cùng với Trăng Khuyết. Mặc dù tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, ai cũng gặp khó khăn về kinh tế. Nhưng Trăng Khuyết rất hạnh phúc khi chỉ sau 2 ngày đưa tin thì đã nhận đủ quỹ để mua VTYT. Trăng Khuyết kính chúc các MTQ luôn mạnh khỏe và luôn đồng hành với Trăng Khuyết trên chặng đường thiện nguyện phía trước.
🌻Niềm vui của Trăng Khuyết là đôi khi chỉ cần được thấy nụ cười của các em nhỏ, cụ già trong các mái ấm luôn mạnh khỏe, an tâm và không còn nghe tiếng cầu cứu nữa, vì mọi người đều đã được no đủ, ấm êm. 🍀🍀🍀
———————♥️♥️———————-
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM
🌐Website: https://Quytrangkhuyet.com
✅Fanpage: https://fb.com/tuthientrangkhuyet
Hashtag: #Them1buanothem1nucuoi #Quytrangkhuyet #tuthientrangkhuyet #cuudoikhancap #nganhangcom #VTYT

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720