Tuyển thực tập sinh học kỳ thiện nguyện

Thông tin chương trình: 

Chương trình Học kỳ Thiện Nguyện được tổ chức mỗi năm 1 lần. Thường kéo dài trong mùa hè, từ đầu tháng 7 đến tháng 9 hằng năm. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội tiếp cận với công việc thực tiễn trong môi trường thiện nguyện. Trong Học kỳ Thiện Nguyện các bạn có thể đăng ký vị trí mà mình mong muốn và tham gia. Với 6 vị trí, bạn có thể tham khảo như:

1/ Thực tập sinh: Quản lý fanpage và group cộng đồng

2/ Thực tập sinh: Phát triển và quản trị hồ sơ các mảnh đời

3/ Thực tập sinh: Chụp hình, thiết kế và sáng tạo nội dung

4/ Thực tập sinh: Lập kế hoạch các chuyến thiện nguyện

5/ Thực tập sinh: Công nghệ thông tin trong mảng thiện nguyện 

6/ Thực tập sinh: Admin hành chính/văn phòng  

Tháng tổ chức:  

Hè 2023 – Từ: 01/07/23 – 05/09/23

SL chương trình dự kiến tổ chức trong năm: 1 học kỳ/ 1 năm

Lợi ích khi tham gia chương trình:

Học kỳ Thiện Nguyện giúp bạn có nhiều cơ hội để phát hiện những năng lực tiềm ẩn của bản thân, biết được những điểm mạnh và điểm yếu của chính mình qua đó hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn mỗi ngày. Trang bị kỹ năng mềm, các bạn sẽ dễ dàng thích ứng, hòa nhập tốt hơn và dễ thành công hơn. Các bạn vừa được làm việc và thỏa đam mê với công tác thiện nguyện, tạo năng lượng tích cực trong cuộc sống. 

Ngoài ra, được tham gia miễn phí toàn bộ các giao lưu, đào tạo, thiện nguyện trong và ngoài nước; Được hưởng phúc lợi và các phần thưởng từ các mạnh thường quân đồng hành trong dự án; Được hỗ trợ dấu mộc thực tập và cân nhắc lên chế độ nhân viên chính thức sau học kỳ.

Giới thiệu về Trăng Khuyết: 

DNXH TRĂNG KHUYẾT là một tổ chức thiện nguyện về nhân đạo và sự sống, cùng kết nối cộng đồng và thực hiện các hoạt động cứu trợ trực tiếp liên quan đến BỮA ĂN, CHỖ Ở, CHĂM SÓC SỨC KHỎE và TINH THẦN cho các cụ già không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi và mẹ bầu cơ nhỡ.

Chúng tôi hoạt động độc lập, phi tôn giáo, phi lợi nhuận trên lãnh thổ Việt Nam. Thông qua pháp nhân là Doanh nghiệp xã hội: Công ty TNHH MTV Quỹ Từ Thiện & BTXH Trăng Khuyết, theo phạm vi bản cam kết mục tiêu xã hội số: 02/2021/CK ký ngày 29/01/2021 do Sở KH&ĐT TP. HCM chấp thuận và cấp phép hoạt động

Thông tin liên lạc tới bên Trăng Khuyết:

QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT

Mô hình: DNXH / CTY TNHH MTV

Tel: 028.6650.7999 /0976.254.720 (Zalo)

Add: Lầu 6, 86/54 Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP. HCM

Email Quytrangkhuyet@gmail.com

Website: www.dnxhtrangkhuyet.com

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720