Mái ấm Kỳ Quang 2 – Nơi lan tỏa yêu thương

Cảm ơn đời mỗi sáng mai thức dậy
Ta có thêm một ngày nữa để yêu thương!

Các em nhỏ vui vẻ chơi đùa cùng nhau

Thật đúng như vậy không ai có thể sống mà thiếu đi yêu thương. Tình yêu thương là biểu hiện cao đẹp nhất cho mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống, nó được xuất phát từ trái tim và chạm đến trái tim.

Có người nói rằng “nơi lạnh giá nhất không phải là Bắc Cực, mà là nơi thiếu vắng tình yêu thương”. Vậy Mái ấm Kỳ Quang 2 Quận 12 có lẽ là một trong những nơi ấm áp và hạnh phúc nhất vì ở đây chan chứa tình người. Năm 1994 với tấm lòng nhân hậu và mong muốn thực hiện tâm nguyện của Chư Phật Thích Ca là cứu nạn, cứu khổ kiếp nhân sinh, sư thầy Thích Thiện Chiếu đã biến chùa Kỳ Quang 2 thành mái ấp tình thương. Ngoài ra Mái ấm Kỳ Quang 2 Quận 12  còn được biết đến như một ngôi chùa ven sông đẹp đến nao lòng người, tại đây đang đem đến hơi ấm cho 110 mảnh đời đầy bất hạnh ngoài kia, ở đây chủ yếu là chăm sóc các trẻ em bại não, có thể những cơn đau có thể dày vò các em những ý chí của các em thì vẫn luôn kiên cường chống chọi với bệnh tật. Có đến nơi này mới cảm nhận được tình thương bao la của các sư thầy và những chị làm công quả chăm sóc các cháu. Thương lắm các cháu và khâm phục những tấm lòng vàng.

Trẻ em được chăm sóc đến từng bữa ăn

Cũng nhờ những tấm chân tình quý báu của các mạnh thường quân mà các em nhỏ ở đây mới có áo để mặc, mới có cơm để ăn và cũng nhờ tình yêu thương của tất cả mọi người đã sưởi ấm cho trái tim bé bỏng của các em nhỏ, làm cho chúng cảm thấy  lạc quan và thêm yêu cuộc đời này. Mái ấm Kỳ Quang 2 cũng xin chân thành cảm ơn những điều tốt đẹp ấy và hy vọng trong thời gian sắp tới mọi người hãy cùng đồng hành cùng Mái ấm để mang tình thương và tiếng cười đi xa hơn.
Các tình nguyện viên Trăng Khuyết đến chăm sóc cho từng em nhỏ

Nếu các bạn có mong muốn đến đây để giúp đỡ các em và phụ giúp mọi người trong Mái ấm thì hãy chuẩn bị cho mình một bộ đồ thật thoải mái nhưng cũng không kém phần lịch sự nhé!!! Và rèn luyện cho mình một tinh thần thật tốt cũng như tính nhẫn nại vì việc chăm sóc các em bại não thì có phần hơi cực những các em rất là dễ thương.

Hãy để tình yêu thương lan tỏa gắn kết hàng triệu trái tim với nhau để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

– Địa chỉ: 136 Đường Thạnh Lộc 15, TL, Q12, TP.HCM

– Liên hệ nhà bếp: Chị Thảo ( 0333.044.797 )

– Liên hệ văn phòng: Thầy Hạnh ( 0916.060.044 )

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720