Mái ấm Mây Ngàn – Nơi đong đầy yêu thương

Có người nói rằng: “Nơi hạnh phúc nhất chính là nơi chan chứa tình thương”. Vậy có lẽ Mái ấm Mây Ngàn là nơi mang đến cho con người rất nhiều hạnh phúc bởi nơi đây hiện đang cưu mang và chăm lo cho 146 cụ già neo đơn và 77 trẻ em cơ nhỡ.

Mái ấm Mây Ngàn được thành lập từ năm 1996 trong sự đồng cảm, san sẻ yêu thương của Sư thầy Thích Định Tánh – Trụ trì chùa Cẩm Phong. Từng trải qua thời thơ ấu trong khó khăn, vất vả nên thầy cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn của những con người phải bươn chải kiếm sống nhưng khi đến cuối đời lại không có nơi nương tựa, cũng như những em nhỏ bị bỏ rơi, những cụ già neo đơn, tật nguyền. Và đó cũng chính là lý do mà Mái ấm Mây ngàn đã ra đời, với mong muốn sẽ là nơi yên ổn, che chở, bảo bọc cho những con người kém may mắn, thiếu vắng tình thương và những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

Với sự tận tâm, tận lực chăm sóc, dìu dắt của Thượng tọa Thích Định Tánh, những người già, gặp khó khăn trong sinh hoạt đều có người chăm lo hàng ngày; những trẻ nhỏ được đưa đến các cơ sở giáo dục công lập. Riêng đối với các bé có trí tuệ kém phát triển thì có bảo mẫu chăm sóc tận tình.

Nhiều năm qua, với được sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm, cơ sở vật chất của mái ấm cũng tươm tất hơn, có nhiều khu vực dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già, bại liệt và khu vực riêng cho người tâm thần. Tuy nhiên, việc nuôi dưỡng 146 cụ già neo đơn và 77 trẻ em cơ nhỡ là điều không đơn giản. Nên Trăng Khuyết mong muốn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, để góp phần mang đến tiếng cười cho các em nhỏ và các cụ già ở đây, để có thể hiện thực hóa ước mơ còn dang dở của các bé và mang đến sự hạnh phúc cho các cụ ở những giây phút cuối cuộc đời.

Nếu các bạn là học sinh hay sinh viên với sức trẻ, sức khỏe, tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết thì các bạn có thể đến đây để làm công quả, phụ giúp các cô chú trong việc nấu ăn, rửa chén hoặc có thể là vui chơi với các bé. Chỉ cần những hành động nhỏ như vậy thôi, bạn cũng đủ mang đến một bầu trời ấm áp cho những mảnh đời đầy bất hạnh ở đây rồi đấy. Nhớ chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt và một sức khỏe vô cùng dẻo dai để đến giao lưu và giúp đỡ mọi người trong Mái ấm Mây Ngàn nhé!!!

💞 Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình – Trao đi yêu thương nhận lại yêu thương. Hãy cùng nhau lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp nhất để mọi người trên cuộc sống này đều được sống trong hạnh phúc.

====================================

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

🏩 Địa chỉ: Cầu Bầu Nâu, QL22, Cẩm Giàng, Gò Dầu, Tây Ninh

📞Liên hệ nhà bếp: Chú Lập (0818.359.907 )

📞Liên hệ văn phòng: Thầy Tánh ( 0918.359.907 )

🌐 Website: https://Quytrangkhuyet.com  

📝 Fanpage: https://fb.com/tuthientrangkhuyet 

📩 Email: Quytrangkhuyet@gmail.com 

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720