Mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết Quận 12

Các cụ lang thang kiếm sống có thể chẳng những vất vả vì miếng cơm, manh áo, họ có thể phần nhiều cô đơn trên hành trình mưu sinh mỗi ngày.

Mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết
Quán Trọ Trăng Khuyết

Nhà cộng đồng Quán trọ Trăng Khuyết quận 12 được hoàn thiện có thể là nơi cưu mang một lúc 5 cụ, với các vật dụng tinh gọn nhưng đầy đủ từ bữa ăn, đến giấc ngủ và vệ sinh cá nhân. Chúng tôi mong muốn rằng, dừng chân tại Quán Trọ, các cụ không chỉ được tiện nghi về nơi ăn chốn ở, mà còn được bầu bạn, thăm hỏi, giúp đỡ nhau. Đó là những giá trị tinh thần mà chúng tôi hướng đến. Được sự đồng hành của các MTQ và TNV, Trăng Khuyết hi vọng sẽ tiếp tục hoàn thành những sứ mệnh của mình, mang đến mái ấm cho nhiều cụ già hơn nữa.

Nhà cộng đồng Quán trọ Trăng Khuyết quận 12

Nhà cộng đồng luôn mở cửa sẵn sàng chào đón các cụ cũng như không có bất kì ràng buộc nào, các cụ sau khi được nghỉ ngơi và ấm bụng có thể tiếp tục hành trình của mình. 

Quán Trọ Trăng Khuyết

Quý vị có thể cùng chung tay với chúng tôi bằng bất kì hình thức nào như giới thiệu cụ già cần, hỗ trợ hiện kim, hiện vật, hoặc tham gia các hoạt động của chúng tôi.

Nhà cộng đồng luôn mở cửa sẵn sàng

❗️❗️❗️ Xin lưu ý nhỏ: Đối tượng mà Quán Trọ hướng đến là các cụ trên 65 tuổi, không nhà, không người thân, không kế sinh nhai, khi đến Quán Trọ mỗi cụ sẽ được cung cấp 1 thẻ có cùng mã số với tủ cá nhân có khóa và giường. Hiện tại mô hình mở Quán trọ Trăng Khuyết quận 12 có thể cưu mang một lúc 5 cụ, chính vì vậy mặc dù Trăng Khuyết và các cụ sẽ vô cùng biết ơn nếu quý vị chia sẻ địa chỉ trên đây để các cụ tìm đến nương tựa, tuy nhiên cần liên hệ trước để tránh tình trạng quá tải, phải nằm chờ thì rất bất tiện cho các cụ mà Trăng Khuyết cũng vô cùng áy náy. 

🌟 Khi cần liên hệ thông tin chi tiết về Quán Trọ Trăng Khuyết quận 12:

 Địa chỉ: 397/6 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

👤 Người sáng lập: Trăng Khuyết

Số điện thoại: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)

Văn phòng: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM

Website: https://Quytrangkhuyet.com

Fanpage: https://fb.com/tuthientrangkhuyet

Email: Quytrangkhuyet@gmail.com

Chia sẻ bài viết :

Bài viết liên quan:

Tin tức Trăng Khuyết

Tin tức mái ấm

Hoạt động

Tin tức tình nguyện viên

0976 254 720